Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

27/01/2021

By: WINKIEB

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SOPHIE, Hudson Mohawke, Danny Brown, Rochelle Jordan, Millie Go Lightly เป็นต้น

“ฉันนำของมีค่าทั้งหมดมาผสมพันธุ์กัน” Jimmy Edgar ได้บอกเอาไว้ ‘ฉันนึกถึงเสียงของจักรวาลที่แตกต่างกัน แต่ถูกนำมารวมกันเพื่อสร้างโดเมนแห่งการรับรู้แบบใหม่”

อัลบั้มนี้เรียกได้ว่าจัดจ้าน สมกับการรอคอย นอกจาก Edgar จะเปรี้ยว เก๋ เท่ขึ้นแล้ว ศิลปินที่มาร่วมงานก็เลิศไม่แพ้กัน รวมไปถึงเพลงของพวกเค้าก็ทำเอาเราทึ่งและงงในคราวเดียว Edgar เปลี่ยนความเก๋าของตัวเองจากที่เคยร่วมงานกับ Machinedrum ,DAWN และ Vince Staples กลายมาเป็นความเปรี้ยว ซ่า ฟังก็ได้ เต้นก็ดี เหมือนที่เค้าได้พูดไว้ว่ามันคือการผสมพันธุ์ดนตรีดีๆนี่เอง จะรออะไรละ ไปฟังกันได้แล้วTracklist
01. CROWN
02. GET UP feat. Danny Brown
03. PAUSE feat. Matt Ox
04. METAL feat. SOPHIE
05. BE WITH YOU feat. Millie Go Lightly
06. BENT feat. Hudson Mohawke
07. TURN feat. B La B
08. HAVE A GREAT NOW!
09. CHEETAH feat. Semma
10. ZIGZAG
11. NOTICE feat. 24hrs
12. READY2DIE feat. Messer
13. CRANK feat. Rochelle Jordan
14. CURVES
Source : Jimmy Edgar
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

FAKE NFT ART ระบาดไปทั่วโลก

Design & FAB

หลายๆคนคงรู้จัก NFT ART ไปบ้างแล้ว และแน่นอนว่า NFT ART ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรื่องซื้อขายก็ไม่ต้องห่วง มันทำกำไรได้ดีกว่าการทำงานประจำซะอีก จึงทำให้ศิลปิน และนักวาดภาพหลายๆคนหันมาเอาดีทางนี้กันแบบจร...

LSDXOXO, ARCA กับการร่วมงานอัลบั้มรีมิกซ์ล่า...

LOOP

ศุกร์นี้ Lady Gaga จะพาคุณไปพบกับ Chromatica อัลบั้มรีมิกซ์ล่าสุด ใครที่เป็นแฟนเพลง Queen pop คนนี้ก็คงรู้จักกับอัลบั้ม Chromatica ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เพราะมันคืออัลบั้มที่ได้เข้าชิงรางวัล Grammy Award ในฐานะ Bes...

TEMPO NEWSLETTER