Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

27/01/2021

By: WINKIEB

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SOPHIE, Hudson Mohawke, Danny Brown, Rochelle Jordan, Millie Go Lightly เป็นต้น

“ฉันนำของมีค่าทั้งหมดมาผสมพันธุ์กัน” Jimmy Edgar ได้บอกเอาไว้ ‘ฉันนึกถึงเสียงของจักรวาลที่แตกต่างกัน แต่ถูกนำมารวมกันเพื่อสร้างโดเมนแห่งการรับรู้แบบใหม่”

อัลบั้มนี้เรียกได้ว่าจัดจ้าน สมกับการรอคอย นอกจาก Edgar จะเปรี้ยว เก๋ เท่ขึ้นแล้ว ศิลปินที่มาร่วมงานก็เลิศไม่แพ้กัน รวมไปถึงเพลงของพวกเค้าก็ทำเอาเราทึ่งและงงในคราวเดียว Edgar เปลี่ยนความเก๋าของตัวเองจากที่เคยร่วมงานกับ Machinedrum ,DAWN และ Vince Staples กลายมาเป็นความเปรี้ยว ซ่า ฟังก็ได้ เต้นก็ดี เหมือนที่เค้าได้พูดไว้ว่ามันคือการผสมพันธุ์ดนตรีดีๆนี่เอง จะรออะไรละ ไปฟังกันได้แล้วTracklist
01. CROWN
02. GET UP feat. Danny Brown
03. PAUSE feat. Matt Ox
04. METAL feat. SOPHIE
05. BE WITH YOU feat. Millie Go Lightly
06. BENT feat. Hudson Mohawke
07. TURN feat. B La B
08. HAVE A GREAT NOW!
09. CHEETAH feat. Semma
10. ZIGZAG
11. NOTICE feat. 24hrs
12. READY2DIE feat. Messer
13. CRANK feat. Rochelle Jordan
14. CURVES
Source : Jimmy Edgar
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER