Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

27/01/2021

By: WINKIEB

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SOPHIE, Hudson Mohawke, Danny Brown, Rochelle Jordan, Millie Go Lightly เป็นต้น

“ฉันนำของมีค่าทั้งหมดมาผสมพันธุ์กัน” Jimmy Edgar ได้บอกเอาไว้ ‘ฉันนึกถึงเสียงของจักรวาลที่แตกต่างกัน แต่ถูกนำมารวมกันเพื่อสร้างโดเมนแห่งการรับรู้แบบใหม่”

อัลบั้มนี้เรียกได้ว่าจัดจ้าน สมกับการรอคอย นอกจาก Edgar จะเปรี้ยว เก๋ เท่ขึ้นแล้ว ศิลปินที่มาร่วมงานก็เลิศไม่แพ้กัน รวมไปถึงเพลงของพวกเค้าก็ทำเอาเราทึ่งและงงในคราวเดียว Edgar เปลี่ยนความเก๋าของตัวเองจากที่เคยร่วมงานกับ Machinedrum ,DAWN และ Vince Staples กลายมาเป็นความเปรี้ยว ซ่า ฟังก็ได้ เต้นก็ดี เหมือนที่เค้าได้พูดไว้ว่ามันคือการผสมพันธุ์ดนตรีดีๆนี่เอง จะรออะไรละ ไปฟังกันได้แล้วTracklist
01. CROWN
02. GET UP feat. Danny Brown
03. PAUSE feat. Matt Ox
04. METAL feat. SOPHIE
05. BE WITH YOU feat. Millie Go Lightly
06. BENT feat. Hudson Mohawke
07. TURN feat. B La B
08. HAVE A GREAT NOW!
09. CHEETAH feat. Semma
10. ZIGZAG
11. NOTICE feat. 24hrs
12. READY2DIE feat. Messer
13. CRANK feat. Rochelle Jordan
14. CURVES
Source : Jimmy Edgar
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER