JACK BEATS ASSEMBLE THEIR POSSE IN THIS NEW “BEATBOX” VIDEO

10/03/2014

By: admin

เรียกได้ว่านี่เป็น Music Video ที่รวบรวมศิลปิน Electronic Music ทุก Genres ไว้มากที่สุด กับ MV Single ใหม่ “BEATBOX” จาก Jack Beats ศิลปิน Duo ที่มาทำงานร่วมกันจานกลายเป็นผลงานเพลงสุดเจ๋งชุดนี้ออกมา Jack Beats ประกอบไปด้วย DJ Plus One (จาก Scratch Perverts) และ Beni G (จาก The Mixologists). และพวกเขายังเป็นแชมป์ Dj หลายสมัย จากหลายเวทีการประกวดอีกด้วย

“BEATBOX” เป็น Jacking house ที่ผสม Bassline แบบเดินๆ ฟังแล้วให้อารมณ์ Deep House เท่ห์ๆได้เหมือนกันนะ และไม่ต้องสงสัยเลยว่า Music Video มันส์แบบนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากผู้กำกับ Music Video คนเดียวกับ Duck ใน MV “Barbra Streisand”

สำหรับ MV ตัวนี้ต้องขอขอบคุณศิลปินทุกค่ายที่มาร่วมใน MV ตัวนี้ ทั้ง skream, zane lowe, benga, brillz & oz, ac slater, artwork, nick catchdubs, carnage, toddla t, kill the noise, bro safari, flux pavilion, diplo, annie mac, etc!etc!, bare, skrillex, dave , mista jam, justin martin, gotsome, duke dumont, A trak, baauer, doorly, rusko, 12th planet, Boys noize, fake blood, Destructo นี่แค่คราวๆเท่านั้น อยากรู้ว่ามีใครบ้างต้องดู MV ตัวนี้ครับ

Single นี้จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 16 มีนาคมนี้ภายใต้ค่าย OWSLA
Source : Jack Beats
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER