IS THIS 3-SCREEN TABLET THE FUTURE OF DJING?

17/02/2017

By: WINKIEB

Z-Jay controller คือทางออกสำหรับ Dj ยุคใหม่ที่มาพร้อมจอ Touch Screens 3 หน้าจอ

ยุคนี้เป็นยุคของการจิ้ม จิ้มโทรศัพท์ จิ้มคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ และล่าสุดกับ Dj Controller ตัวใหม่ ที่แหวกทุกกฎของการเป็น Dj

ในยุคที่ว่าการเป็น Dj นั้นช่างง่ายนัก ใครๆก็เป็นได้ดูเหมือนว่าจะเข้ากันได้ดีกับ Gadget ตัวใหม่ตัวนี้ Z-Jay Controller เป็น Controller ที่มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสให้คุณเล่น CDJ ได้ทุกๆที่ ที่ต้องการ เทคโนโลยีตัวนี้ได้รับการปฏิวัติให้สมบูรณ์แบบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนในที่สุดคุณจึงได้รู้จักกับ Z-Jay Controller สุดประหลาดที่เป็น Mobile DJ ตัวใหม่ประกอบไปด้วยหน้าจอแท็บเล็ตที่เชื่อมต่อกันเป็น 3 ชิ้น พับเก็บได้ง่าย สะดวก ประหยัดพื้นที่ และมีน้ำหนักเบา ความจุของเพลงอยู่ที่ 265 GB เชื่อมต่อด้วย Bluetooth และแบตเตอรี่ 5 ชั่วโมง

ที่คุณเห็นอยู่นี้เป็นเพียงต้นแบบเท่านั้น แต่คุณสามารถลงทุนกันเทคโนโลยี campaign นี้และเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่างScreen Shot 2017-02-17 at 1.33.02 AM

Screen Shot 2017-02-17 at 1.33.29 AM
Source : Z-Jay Tablet
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER