IS THIS 3-SCREEN TABLET THE FUTURE OF DJING?

17/02/2017

By: WINKIEB

Z-Jay controller คือทางออกสำหรับ Dj ยุคใหม่ที่มาพร้อมจอ Touch Screens 3 หน้าจอ

ยุคนี้เป็นยุคของการจิ้ม จิ้มโทรศัพท์ จิ้มคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ และล่าสุดกับ Dj Controller ตัวใหม่ ที่แหวกทุกกฎของการเป็น Dj

ในยุคที่ว่าการเป็น Dj นั้นช่างง่ายนัก ใครๆก็เป็นได้ดูเหมือนว่าจะเข้ากันได้ดีกับ Gadget ตัวใหม่ตัวนี้ Z-Jay Controller เป็น Controller ที่มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสให้คุณเล่น CDJ ได้ทุกๆที่ ที่ต้องการ เทคโนโลยีตัวนี้ได้รับการปฏิวัติให้สมบูรณ์แบบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนในที่สุดคุณจึงได้รู้จักกับ Z-Jay Controller สุดประหลาดที่เป็น Mobile DJ ตัวใหม่ประกอบไปด้วยหน้าจอแท็บเล็ตที่เชื่อมต่อกันเป็น 3 ชิ้น พับเก็บได้ง่าย สะดวก ประหยัดพื้นที่ และมีน้ำหนักเบา ความจุของเพลงอยู่ที่ 265 GB เชื่อมต่อด้วย Bluetooth และแบตเตอรี่ 5 ชั่วโมง

ที่คุณเห็นอยู่นี้เป็นเพียงต้นแบบเท่านั้น แต่คุณสามารถลงทุนกันเทคโนโลยี campaign นี้และเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่างScreen Shot 2017-02-17 at 1.33.02 AM

Screen Shot 2017-02-17 at 1.33.29 AM
Source : Z-Jay Tablet
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER