Innervisions Live in RA Sessions

10/05/2015

By: WINKIEB

เมื่อช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้รู้จักค่ายเพลงใหม่ๆ หรือค่ายเพลงที่เปิดตัวมานานแต่เพิ่งได้ยินชื่อเสียงและผลงานจากศิลปินในค่ายเหล่านั้น วันนี้ก็เช่นกันเราเลือกกที่จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับค่ายเพลงเจ๋งๆอีกหนึ่งค่ายจากเบอร์ลิน ประเทศเยอมัน ที่ชื่อ Innervisions ส่วนเจ้าของค่ายเพลงนี้ก็เป็นศิลปินอันดับ 1 ของโลกจากผลโพลของ Resident Advisor อย่าง Dixon และ Ame

พวกเขาก่อตั้ง Innervsions เมื่อปี 2005 ประกอบไปด้วยศิลปิน Techno, Minimal, Experimental ไม่ว่าจะเป็น Kollektiv Turmstrasse, Oxia, Ian Pooley, Camea, Lee Van Dowski, Ian Pooley, Dominik Eulberg, Fur Coat, Monika Kruse, Quenum, Camea, Luca Bacchetti, Matthias Meyer, Santé, Christian Prommer, Santé, Pirupa, Alex Niggemann, Oxia, Camea, NTFO, Ralf Kollmann, Ian Pooley, Noir และอีกหลายๆคนที่พูดชื่อมาคงไม่หมด แต่วันนี้ขอให้คุณไปลองฟัง Live Set จาก Howling ,Stole The Night , X-Machina 3 ศิลปินของค่ายนี้กันครับ
Source : Innervisions
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER