HOT CHIP DROP NEW MUSIC VIDEO ‘NEED YOU NOW’

09/04/2015

By: admin

Hot Chip กลุ่มศิลปิน Electronic Music จากลอนดอน ที่เราเริ่มรู้จักพวกเขาครั้งแรกเมื่อปี 2000 จนถึงตอนนี้ก็ 5 ปีเข้าไปแล้ว รวมไปถึงอัลบั้มของพวกเขาก็เดินทางมาถึงอัลบั้มที่ 6 ด้วยเช่นกัน ตั้งแต่อัลบั้มแรกที่ชื่อ Coming on Strong, The Warning, Made in the Dark, One Life Stand , In Our Heads และอัลบั้มล่าสุด Why Make Sense?

Hot hip เปิดตัวอัลบั้มใหม่ของพวกเขาด้วย 2 เพลงเพราะในเพลงแรกกับ “Huarache Lights” และ “Need You Now” เพลงล่าสุดที่เรานำมาให้ชมและฟังกันในวันนี้ พวกเขาบอกว่านี่คืออัลบั้มที่ดีที่สุดที่พวกเขาเคยทำมันออกมา เป็นดนตรี Electronic แบบจริงๆ ที่ใส่ Sound ทุกอย่างที่พวกเขาต้องการลงในทุกๆเพลง อย่างที่คุณได้ฟังตอนนี้คือ Need You now เป็นเพลงเศร้าที่พวกเขาภูมิใจมากๆ เราฟังดูเป็น 10 รอบยังไม่รู้สึกเบื่อ พวกเขาดึงเอา Melody ง่ายๆออกมาทำให้เพลงนี้มีความน่าสนใจขึ้น Sound แบบนี้ ดนตรีแบบนี้เชื่อว่าใครๆก็ต้องเฉยๆกับมัน แต่เทคนิคที่พวกเขานำมันมาประกอบเป็น Track นี้ขึ้นมาน่าสนใจกว่าตรงที่ดึงเสียง้องในแบบ Soul เข้าไปในเพลง ทำให้เพลงนี้ดูเศร้า แต่ก็ดูแข็งแรงขึ้นในเวลาเดียวกัน ลองไปฟังกันดูครับ

อัลบั้มเต็มๆของพวกเขาจะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ภายใต้ค่าย Domino Records


Source : Hot Chip
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER