Highsnobiety TV Reflects on How Far Streetwear Has Come

25/12/2015

By: WINKIEB

ในช่วงไม่กี่สิบปีที่ผ่านมา วงการ Streetwear มีการกำหนดความหลากหลายของ Trends ตามยุคตามสมัย Highsnobiety TV จึงดึงเอา Content ตรงนั้นมานำเสนอออกมาในรูปแบบของ V.D.O เพื่อให้คุณได้เห็น Streetwear ในช่วงที่ผ่านมาและผ่านไป

V.D.O ตัวนี้กำกับโดย Ben Sandall & Redd Hutchinson จากมุมมองที่เด็ดขาดและแสดงสื่อถึง Street Fashion ที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายๆครั้งตั้งแต่ยุคแรกเริ่มจนถึงยุค punk culture ในชื่อ “day in the life,” ตลอดทั้ง V.D.O ตัวนี้คุณจะได้เห็นชิ้นส่วนเสื้อผ้าทั้งเสื้อ กางเกง Jacket รองเท้าของหลายๆแบรนด์ในยุคที่รุ่งเรืองอย่าง Vision Street Wear, West Coast hip-hop, ’80s Stussy, maharishi, BAPE explosion, Stone Island, golden age of Supreme (2010-2012), Carhartt APC, Rick Owens-esque, street goth Givenchy, หรือแม้แต่ยุคปัจจุบันอย่าง Normcore.

เราไปดูกันครับว่าแต่ละช่วงแต่ละยุค Trends การแต่งตัวจะเป็นยังไง
Source : Highsnobiety
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER