Hidden Notice Presents Michael Hsiung Video

26/11/2013

By: admin

V.D.O ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก skate และ street culture โดยแบนด์เสื้อผ้าจาก Los Angles “Ambig” ที่เกิดความสนใจอยากทำ Series ศิลปินสักคน ถึงกาทำงาน Lifestyle และศิลปินคนแรกที่เลือกขึ้นมาคือ Michael Hsiung. artist และ illustrator ที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ V.D.O ตัวนี้ทำให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปินในแบบของเขาเองว่าผลงานในแต่ละชิน ไม่ได้วาดขึ้นมาด้วยจินตนาการเท่านั้น แต่มันยังแฝงไปด้วยความเป็นเรื่องของวัฒนธรรม และเชื้อชาติ ที่เขาอยากถ่ายทอดมันลงสู่ผลงานในแบบ Street Art และมีอิทธิพลต่อความคิดสร้างสร้างของตัวเขาเองมากๆ

ใครที่เคยเห็นผลงานของศิลปินคนนี้แบบผ่านๆ คงเห็นเป็นงาน Pop art, Street art ทั่วไป และใครเลยจะรู้ว่าในรูปภาพธรรมดา หน้าดากวนๆนั่น จะแฝงในเรื่องเชื้อชาติลงไปในแบบที่คุณคาดไม่ถึง และนั่นเองทำให้ “Ambig” ต้องขอยกสิลปินคนนี้มาแนะนำให้ทั่วโลกรู้จักอีกครั้ง
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER