Grimes for “Go” latest Music Video

29/08/2014

By: admin

Grimes, aka Claire Boucher กับ MV ล่าสุดของเธอ “Go” ที่เธอเคยออกมาประกาศไว้ว่า Original Single ของเพลงนี้เขียนขึ้นมาเพื่อ Rihanna นอกจากนี้ Music Video เท่ๆแฝงตลกร้านตัวนี้มีผู้ช่วยผู้กำกับอย่าง Boucher และ MAC น้องชายของเธอเอง ภายใต้การผลิตจาก alias Roco-Prime เลยไม่น่าแปลกใจที่ Music Video ตัวนี้จาก Grimes จะแตกแยกจาก MV หลายๆตัวที่ผ่านมา แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ MV แต่ตัว Beat และ Melody ก็ต่างไปด้วย ใครจะไปนึกละว่าเธอจะเอา Sound เพลง Trap เข้าไปผสมอยู่ในเพลงนี้ แถมยังจิกกัดในเรื่องของแฟชั่นอีกด้วย เชื่อแล้วครับว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ใครอยากรู้ว่า MV ตัวนี้เป็นยังไง ลองไปชมกันครับ หรือถ้าอยากดู MV ตัวที่ผ่านมาของเธอ วันนี้เรานำมาเปรียบเทียบให้เห็นถึงความแตกต่างและพัฒนาการที่เปรี้ยวขึ้นของเธอคนนี้ GrimesSource : Pitchfork
admin


bill@tempobkk.com

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER