Grimes for “Go” latest Music Video

29/08/2014

By: admin

Grimes, aka Claire Boucher กับ MV ล่าสุดของเธอ “Go” ที่เธอเคยออกมาประกาศไว้ว่า Original Single ของเพลงนี้เขียนขึ้นมาเพื่อ Rihanna นอกจากนี้ Music Video เท่ๆแฝงตลกร้านตัวนี้มีผู้ช่วยผู้กำกับอย่าง Boucher และ MAC น้องชายของเธอเอง ภายใต้การผลิตจาก alias Roco-Prime เลยไม่น่าแปลกใจที่ Music Video ตัวนี้จาก Grimes จะแตกแยกจาก MV หลายๆตัวที่ผ่านมา แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ MV แต่ตัว Beat และ Melody ก็ต่างไปด้วย ใครจะไปนึกละว่าเธอจะเอา Sound เพลง Trap เข้าไปผสมอยู่ในเพลงนี้ แถมยังจิกกัดในเรื่องของแฟชั่นอีกด้วย เชื่อแล้วครับว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ใครอยากรู้ว่า MV ตัวนี้เป็นยังไง ลองไปชมกันครับ หรือถ้าอยากดู MV ตัวที่ผ่านมาของเธอ วันนี้เรานำมาเปรียบเทียบให้เห็นถึงความแตกต่างและพัฒนาการที่เปรี้ยวขึ้นของเธอคนนี้ GrimesSource : Pitchfork
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER