Grimes at Work on New Album, No Release Date Set

12/01/2014

By: admin

จากอัลบั้มล่าสุด Visions ของสาวน้อยสุดเปรี้ยว Grimes เมื่อปี 2012 เราก็ยังไม่เห็นวี่แววของอัลบั้มใหม่โผล่ออกมาในปี 2013 อีกเลย แต่เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเธอได้ให้คำตอบถึงอัลบั้มใหม่ โดย Tweet ว่า “sept 9 i think ^_^” และก็ยังไม่ได้รับการ confirm จากต้นสังกัด หรือแม้แต่ตัวเธอเองเลย

เมื่อกลางปี 2012 เธอพูดว่า Grimes said: “I’ve been working on more percussive noise music and also a lot of straight vocal music. I want to make dark percussive shit and… release an album that’s halfway between ethereal reggaeton and industrial dance music but is still very pop in its song [structures].” ตอนนี้เธอได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่าย Rac Nation ของศิลปิน Hip Hop รุ่นใหญ่อย่าง Jay Z แล้ว หวังว่าในปีนี้ เราคงได้เห็นอะไรเปรี้ยว ๆ เก๋ๆ เท่ห์ๆ ออกมาจากสาวน้อยคนนี้ซะที

Source : Grimes
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Grimes

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER