Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ The Cure กลับมาทวงบัลลังก์ Electropop อีกครั้ง!!

09/09/2020

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Tony Allen, Skepta, Peter Hook, Georgia, slowthai, Slaves, Fatoumata Diawara เป็นต้น ความงงก็คือเจ้าการ์ตูนพวกนี้จะกลับมาทวงบัลลังบัลลังก์ Electropop อีกครั้งอย่างงั้นหรอ เพราะศิลปินแต่ละคนคือสุดทางจริงๆ สุดปัง!ใช้คำนี้ได้เลย

แต่ที่เซอร์ไพร์สมากๆก็เห็นจะเป็นการดึงเอาคุณพี่ Robert Smith นักร้องนำจาก The Cure มาร่วมงานนี่แหละ แฟนๆเพลง The Cure คงกรี๊ดลั่น เพราะคุณพี่อายุ 61 แล้ว (ห้ามเรียกลุงเด็ดขาด ใครเรียกจะตีปาก) และเราก็อยากดู The Cure แบบมากถึงมากที่สุด แต่การนำคุณพี่มาร่วมงานก็ทำให้ใจชื้นอีกนิดว่าพวกเค้ายังวนเวียนอยู่ในวงการเพลงเหมือนเดิมสำหรับเพลง Strange Timez ที่ Feat โดย Rebert Smith จะเปิดตัว Music Video พร้อมกันทั่วโลกคืนนี้ 23.15น. ตามเวลาเมืองไทยนะจ๊ะ ใครที่ไม่อยากพลาดความคูลก็ไปกด Subscribe ไว้ที่ Youtube Gorillaz เดี๋ยวนี้

ตอนนี้ไปดู ไปชม ไปฟัง Music Video ที่เปิดตัวไปบ้างแล้วจากอัลบั้ม Song Machine กันค่ะเพื่อนๆ

Source : Gorillaz
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER