Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ The Cure กลับมาทวงบัลลังก์ Electropop อีกครั้ง!!

09/09/2020

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Tony Allen, Skepta, Peter Hook, Georgia, slowthai, Slaves, Fatoumata Diawara เป็นต้น ความงงก็คือเจ้าการ์ตูนพวกนี้จะกลับมาทวงบัลลังบัลลังก์ Electropop อีกครั้งอย่างงั้นหรอ เพราะศิลปินแต่ละคนคือสุดทางจริงๆ สุดปัง!ใช้คำนี้ได้เลย

แต่ที่เซอร์ไพร์สมากๆก็เห็นจะเป็นการดึงเอาคุณพี่ Robert Smith นักร้องนำจาก The Cure มาร่วมงานนี่แหละ แฟนๆเพลง The Cure คงกรี๊ดลั่น เพราะคุณพี่อายุ 61 แล้ว (ห้ามเรียกลุงเด็ดขาด ใครเรียกจะตีปาก) และเราก็อยากดู The Cure แบบมากถึงมากที่สุด แต่การนำคุณพี่มาร่วมงานก็ทำให้ใจชื้นอีกนิดว่าพวกเค้ายังวนเวียนอยู่ในวงการเพลงเหมือนเดิมสำหรับเพลง Strange Timez ที่ Feat โดย Rebert Smith จะเปิดตัว Music Video พร้อมกันทั่วโลกคืนนี้ 23.15น. ตามเวลาเมืองไทยนะจ๊ะ ใครที่ไม่อยากพลาดความคูลก็ไปกด Subscribe ไว้ที่ Youtube Gorillaz เดี๋ยวนี้

ตอนนี้ไปดู ไปชม ไปฟัง Music Video ที่เปิดตัวไปบ้างแล้วจากอัลบั้ม Song Machine กันค่ะเพื่อนๆ

Source : Gorillaz
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER