Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ The Cure กลับมาทวงบัลลังก์ Electropop อีกครั้ง!!

09/09/2020

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Tony Allen, Skepta, Peter Hook, Georgia, slowthai, Slaves, Fatoumata Diawara เป็นต้น ความงงก็คือเจ้าการ์ตูนพวกนี้จะกลับมาทวงบัลลังบัลลังก์ Electropop อีกครั้งอย่างงั้นหรอ เพราะศิลปินแต่ละคนคือสุดทางจริงๆ สุดปัง!ใช้คำนี้ได้เลย

แต่ที่เซอร์ไพร์สมากๆก็เห็นจะเป็นการดึงเอาคุณพี่ Robert Smith นักร้องนำจาก The Cure มาร่วมงานนี่แหละ แฟนๆเพลง The Cure คงกรี๊ดลั่น เพราะคุณพี่อายุ 61 แล้ว (ห้ามเรียกลุงเด็ดขาด ใครเรียกจะตีปาก) และเราก็อยากดู The Cure แบบมากถึงมากที่สุด แต่การนำคุณพี่มาร่วมงานก็ทำให้ใจชื้นอีกนิดว่าพวกเค้ายังวนเวียนอยู่ในวงการเพลงเหมือนเดิมสำหรับเพลง Strange Timez ที่ Feat โดย Rebert Smith จะเปิดตัว Music Video พร้อมกันทั่วโลกคืนนี้ 23.15น. ตามเวลาเมืองไทยนะจ๊ะ ใครที่ไม่อยากพลาดความคูลก็ไปกด Subscribe ไว้ที่ Youtube Gorillaz เดี๋ยวนี้

ตอนนี้ไปดู ไปชม ไปฟัง Music Video ที่เปิดตัวไปบ้างแล้วจากอัลบั้ม Song Machine กันค่ะเพื่อนๆ

Source : Gorillaz
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

FAKE NFT ART ระบาดไปทั่วโลก

Design & FAB

หลายๆคนคงรู้จัก NFT ART ไปบ้างแล้ว และแน่นอนว่า NFT ART ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรื่องซื้อขายก็ไม่ต้องห่วง มันทำกำไรได้ดีกว่าการทำงานประจำซะอีก จึงทำให้ศิลปิน และนักวาดภาพหลายๆคนหันมาเอาดีทางนี้กันแบบจร...

LSDXOXO, ARCA กับการร่วมงานอัลบั้มรีมิกซ์ล่า...

LOOP

ศุกร์นี้ Lady Gaga จะพาคุณไปพบกับ Chromatica อัลบั้มรีมิกซ์ล่าสุด ใครที่เป็นแฟนเพลง Queen pop คนนี้ก็คงรู้จักกับอัลบั้ม Chromatica ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เพราะมันคืออัลบั้มที่ได้เข้าชิงรางวัล Grammy Award ในฐานะ Bes...

TEMPO NEWSLETTER