G-SHOCK SIAM MANUD STREET THAILAND’S NATIONAL TREASURES

21/08/2015

By: WINKIEB

อีกครั้งกับปรากฎการณ์สุดพิเศษ G-SHOCK SIAM MANUD STREET ผสานศิลปะไทยเข้ากับสตรีทแฟชั่นล้ำสมัย ออกมาเป็นซีรีย์ THAILAND’S NATIONAL TREASURES ที่คนไทยทุกคน ไม่ควรพลาด

เซ็นทรัลมาร์เก๊ตติ้ง กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา จี – ช็อค (G-Shock) แบรนด์นาฬิกาสปอร์ตแฟชั่นยอดฮิตในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ช็อควงการสตรีทแฟชั่น เผยโฉมนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นชุดพิเศษใหม่ล่าสุด“สยามมานุดสตรีท : Thailand’s National Treasures” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินไทยได้มีโอกาสถ่ายทอดเอกลักษณ์ศิลปะความเป็นชาติไทยออกสู่สายตาชาวโลก ผ่านแฟชั่นไอเท็มส์คอลเลคชั่นพิเศษของจี-ช็อค โดยได้รับเชิญศิลปินกราฟฟิตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่มีผลงานโดดเด่นในระดับนานาชาติมาถ่ายทอดเอกลักษณ์คุณค่าความเป็นไทยของแต่ละภูมิภาค ในสไตล์เฉพาะตัวของทั้ง 4 ศิลปิน ได้แก่ เบนซิลล่า (BENZILLA), คลับป๊อป (CLUBPOPP), พี เซเว่น (P7) และ ติ๊กกี้ ว้าว(TIKKYWOW)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่าง


อีกครั้งกับปรากฎการณ์สุดพิเศษ G-SHOCK SIAM MANUD STREET ผสานศิลปะไทยเข้ากับสตรีทแฟชั่นล้ำสมัย ออกมาเป็นซีรีย์ THAILAND'S NATIONAL TREASURES ที่คนไทยทุกคน ไม่ควรพลาด ติดตามข่าวสารการวางจำหน่ายได้ที่นี่เท่านั้น!

Posted by CASIO G-SHOCK BABY-G Thailand on Wednesday, 19 August 2015
Source : G-shock
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER