Funny Livestream must watch!!!

28/09/2016

By: WINKIEB

ถ้าพูดถึง Livestream หลายๆคนคงนึกถึงความคูลล์ ความเจ๋ง ของศิลปินและงานทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นในวันนั้น แต่ในความเท่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ต้องประกอบไปด้วยความหลุด ความฮา ของคนดูที่เกิดขึ้นแบบ Real Time หลายคนลืมว่ามีกล้องตั้งอยู่ตรงนั้น แต่ในความขี้ลืมเหล่านี้ก็นำมาซึ่งภาพฮาๆที่แม้จะผ่านมากี่ปี กี่ปี ก็ยังคงนำกลับมาสร้างเสียงฮาได้เสมอ

Livestream ในตอนนี้จึงกลายเป็นอีก Media หนึ่ง ที่เป็นช่องทางการโปรโมต ทั้งตัวศิลปินเองหรือแม้แต่ภาพฮาๆที่คุณจะได้เห็นด้านล่างนี้ เพราะฉะนั้นพฤหัสฯนี้มาทำให้ฮากันมายิ่งขึ้นกับ TEMPO LIVE – Electric Girls อยากบ้า อยากหลุด อยากแดนซ์ ใส่กันให้เต็มที่ และพร้อมถ่ายทอดสดทั่วโลกตั้งแต่สามทุ่มเป็นต้นไป ผ่านทาง TEMPOBKK.COM

tumblr_nd919iS14e1tl7j2uo1_500

tumblr_nimuylb5xZ1tl7j2uo1_r1_500

tumblr_nimv9bQseh1tl7j2uo1_500

tumblr_nortg0Qsks1tl7j2uo1_500

tumblr_ns22p90zBp1tl7j2uo1_500

tumblr_nuzxgpm3dT1tl7j2uo1_500

ได้เวลาเช็ค IG แล้วละ


ใครๆก็เป็นนักร้องได้ ไม่เชื่อดูสิ


ผู้หญิงเท่านั้นที่จะอยู่รอด


นาทีที่ 16.10 คู่รักคู่ใหม่ได้เกิดขึ้นแล้ว

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER