Flume confirms collaboration with Disclosure

04/03/2016

By: WINKIEB

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Disclosure ได้เปิดเผลข้อมูลเกี่ยวกับศิลปินที่จะมาร่วมงานด้วย และลบออกอย่างรวดเร็วภายในไม่ถึง 1 วัน แต่มาในวันนี้เราได้เห็นภาพของ Flume บน IG ที่มี Signature หน้าลสยเส้นของ Discluse อยู่บนรูปก็เป็นการยืนยันได้อย่างดีว่างานนี้คุณจะเห็นการร่วมงานของทั้ง 3 คนนี้แน่นอน

Skin คืออัลบั้มที่ 2 ของ Producer จากออสเตรเลียคนนี้ และคาดว่าเราน่าจะได้เห็นผลงานชิ้นคุณภาพของ ศิลปินรุ่นใหม่เหล่านี้ที่จะร่วมกันผลิตงานเจ๋งๆออกมาให้เราได้ฟังกัน ถ้าคุณเคยหัง You & Me Flume Remix คุณจะไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Disclosure ถึงตัดสินใจในการร่วมงานครั้งนี้ได้ไม่ยากนัก ทุกอย่างคือความสดใหม่ คือ Soube ใหม่ๆที่จะพัฒนา Scene ดนตรี Electronic ฝั่ง Mainstream ไปอีกขั้น

พวกเขาถือได้ว่าเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็กยุคนี้ที่ต้องการเข้ามาเป็น Producer และศิลปินในยุคที่อะไรก็ดูง่ายไปซะทุกอย่าง แต่พวกเขาจะทำให้มันซับซ้อนขึ้นไปอีก งานนี้ต้องติดตามให้ดีว่าจะมีอะไร Surprise บ้าง


coming soon! @disclosure

A photo posted by Flume (@flumemusic) onDisclosure – You & Me feat. Eliza Doolittle (Flume Remix)
Source : FLUME
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER