First Look RAL7000STUDIOS x Adidas Originals “ZX Mutant”

08/06/2021

By: WINKIEB

adidas จับมือ RAL7000STUDIO กลุ่มนักออกแบบรองเท้าเพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของ adidas Originals ZX 2K Boost โปรเจ็กต์นี้มีชื่อว่า “ZX Mutant” และเป็นรองเท้า Sneaker ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ZX 710 ในปี 1987 อีกด้วย

โปรเจ็กต์ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่เป็นกรณีศึกษาการออกแบบรองเท้าผ้าใบ ว่าสามารถผลักดันขอบเขตของการออกแบบที่มีอยู่ได้ไกลแค่ไหน RAL7000STUDIO ได้แชร์ความคืบหน้าของพวกเขาใน Instagram ทำให้แฟนๆ ของผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าแบบ futuristic silhouette ได้เห็นรูปแบบ และตัวอย่างของรองเท้า และกระบวนกวนลงสีต่างๆ โดย RAL7000STUDIO ZX Mutant ลองลูกเล่นของการแบ่งระหว่างรองเท้าส่วนบน พื้นรองเท้าชั้นกลาง และพื้นรองเท้าชั้นนอก และห่อหุ้มรองเท้าทั้งหมดไว้ในวัสดุเดียวกับกับพื้นรองเท้า เรื่อยไปจนถึงด้านบน คล้ายๆกับซี่โครงที่ยึดอวัยวะภายในไว้ด้วยกัน

สำหรับเจ้า RAL7000STUDIO ZX Mutant คาดว่าจะผลิตออกมาเพียง 40 คู่เท่านั้น และมาใน 6 สีด้วยกัน จับตาดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เร็วๆนี้

Adidas-zx-4 adidaszx-1 Adidaszx-2 Adidaszx-3 adidaszx-5

Source : Ral7000studio
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER