Find the new sound with Daniel Avery.

18/10/2016

By: WINKIEB

Scene ดนตรี Electronic Music ในยุคนี้เป็นยุคของการแข่งขัน เพราะเราสามารถทำเพลงออกมาขายได้แทบทุกวัน จนทำให้ศิลปินหลายๆคนเลือกที่จะหลบไปหายใจ เคลียร์สมองให้โล่ง เพื่อคิดค้น Sound ดนตรีใหม่ๆออกมาให้ได้ฟังกัน เช่นเดียวกับศิลปินคนนี้ Daniel Avery

Electronic Beats TV พาคุณมารู้จักกับ Daniel Avery, DJ และ Producers จากอังกฤษ ในแง่มุมของการทำงาน การเป็น Producer ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน Avery พาเราออกนอกเมืองลอนดอน หลบหนีความวุ่นวาย มายังสถานที่ ที่คุณสามารถซึมซับดนตรีในแบบของเขาได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Ambitions และ Philosophies เป็น Sound ที่เขาดึงเอาเสียงเหล่านี้มาใส่ลงไปในผลงาานเพลงทุกชุดที่เขานำเสนอออกมา

Tracks featured
Daniel Avery – Simulrec [Phantasy]
Daniel Avery – Sensation [Phantasy]
Rote – End Of The Sky [BleeD]
Source : Daniel Avery
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER