FAVOURITE VALENTINE’S JAMS

13/02/2015

By: admin

5 เพลงรักสำหรับวัน Valentine นี้ ที่ถูกเลือกโดยศิลปินและ Dj ตัวเก๋า

เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ดูจะไม่ใช่ทางถนัดของพวกเราสักเท่าไหร่ แต่ก็อยากขอเข้าร่วมไปกับเทศกาลแบบนี้นิดนึง ก็ทำได้เพียงนำบทเพลงดีๆ เพราะๆมาให้ได้ฟังกันในวันแบบนี้ เราเชื่อว่าหลายๆคนก็มีเพลงรักของตัวเองอยู่แล้ว แต่มันจะดีแค่ไหนที่ Dj หรือศิลปินที่เราชื่นชอบได้ Select เพลงเหล่านี้ไว้ให้กับเราแล้ว

Valentine นี้เราได้เลือก 5 Tracks ที่ถูกเลือกมาแล้วเป็นอย่างดีว่าเหมาะกับวัน Valentine แบบพวกเรามากที่สุด จากศิลปินและ Dj ใน Scene Electronic Music อย่าง Goldie, Claude Vonstroke, Richy Ahmed, Louisahhh!!! และ Eats Everything เพลงที่ศิลปินเลือกมานั้นล้วนแต่เป็นเพลงเก่าตั้งแต่ยุค 90s ตาม Style ของแต่ละคน (โดยเฉพาะเพลงสุดท้าย) อาจจะไม่ใช่เพลงที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่มันคือเพลงที่พวกเขาเลือกที่จะใช้มันสำหรับ Valentine ในปีนี้


Goldie picks Judie Tzuke’s ‘Stay With Me Till Dawn’Claude VonStroke picks Maxwell’s ‘This Woman’s Work’ (MTV Unplugged version)Richy Ahmed picks Al Green’s ‘Let’s Stay Together’Louisahhh!!! picks The Beatles’ ‘I Will’Eats Everything picks The Horrorist’s ‘One Night In New York City’ (Chris Liebing remix)

Source : Mixmag
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER