FAVOURITE VALENTINE’S JAMS

13/02/2015

By: admin

5 เพลงรักสำหรับวัน Valentine นี้ ที่ถูกเลือกโดยศิลปินและ Dj ตัวเก๋า

เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ดูจะไม่ใช่ทางถนัดของพวกเราสักเท่าไหร่ แต่ก็อยากขอเข้าร่วมไปกับเทศกาลแบบนี้นิดนึง ก็ทำได้เพียงนำบทเพลงดีๆ เพราะๆมาให้ได้ฟังกันในวันแบบนี้ เราเชื่อว่าหลายๆคนก็มีเพลงรักของตัวเองอยู่แล้ว แต่มันจะดีแค่ไหนที่ Dj หรือศิลปินที่เราชื่นชอบได้ Select เพลงเหล่านี้ไว้ให้กับเราแล้ว

Valentine นี้เราได้เลือก 5 Tracks ที่ถูกเลือกมาแล้วเป็นอย่างดีว่าเหมาะกับวัน Valentine แบบพวกเรามากที่สุด จากศิลปินและ Dj ใน Scene Electronic Music อย่าง Goldie, Claude Vonstroke, Richy Ahmed, Louisahhh!!! และ Eats Everything เพลงที่ศิลปินเลือกมานั้นล้วนแต่เป็นเพลงเก่าตั้งแต่ยุค 90s ตาม Style ของแต่ละคน (โดยเฉพาะเพลงสุดท้าย) อาจจะไม่ใช่เพลงที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่มันคือเพลงที่พวกเขาเลือกที่จะใช้มันสำหรับ Valentine ในปีนี้


Goldie picks Judie Tzuke’s ‘Stay With Me Till Dawn’Claude VonStroke picks Maxwell’s ‘This Woman’s Work’ (MTV Unplugged version)Richy Ahmed picks Al Green’s ‘Let’s Stay Together’Louisahhh!!! picks The Beatles’ ‘I Will’Eats Everything picks The Horrorist’s ‘One Night In New York City’ (Chris Liebing remix)

Source : Mixmag
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER