Facebook announces new rapping platform, BARS

03/03/2021

By: WINKIEB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง

ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถแชร์วีดีโอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ผู้ใช้คนอื่นๆสามารถตอบสนองความชื่นชอบด้วยอิโมจิรูปต่างๆในขนาดใหญ่กว่าปกติถึง 10 เท่า

Bars ยังอยู่ในช่วงทดสอบความเสถียรของแอปพลิเคชัน และดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ใช้งานง่ายๆตามที่หลายๆหนังสือบอกมา เพราะมันไม่มีปุ่มหยุดชั่วคราว และการ Follow ผู้ใช้อื่นๆก็ทำได้ค่อยข้างยาก แต่ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขเมื่อ Facebook ตัดสินใจเปิดตัวแอปพลิเคชันนี้อย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้นแอปพลิเคชันนี้จะมาพร้อมกับคุณสมบัติการปรับแต่งเสียงอย่าง auto-tune และ rhyme ที่มีให้เลือกเป็นพจนานุกรมเลยละ หรือจะทำแบบฟรีสไตล์ด้วยตัวเองก็ได้

Bars Application อาจเป็นอีกช่องทางของการแสดงตัวตนของคุณก็เป็นได้ งานนี้ Rapper ทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย Download Application ได้ที่ Source ด้านล่างนี้Source : Bars App
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER