Facebook announces new rapping platform, BARS

03/03/2021

By: WINKIEB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง

ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถแชร์วีดีโอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ผู้ใช้คนอื่นๆสามารถตอบสนองความชื่นชอบด้วยอิโมจิรูปต่างๆในขนาดใหญ่กว่าปกติถึง 10 เท่า

Bars ยังอยู่ในช่วงทดสอบความเสถียรของแอปพลิเคชัน และดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ใช้งานง่ายๆตามที่หลายๆหนังสือบอกมา เพราะมันไม่มีปุ่มหยุดชั่วคราว และการ Follow ผู้ใช้อื่นๆก็ทำได้ค่อยข้างยาก แต่ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขเมื่อ Facebook ตัดสินใจเปิดตัวแอปพลิเคชันนี้อย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้นแอปพลิเคชันนี้จะมาพร้อมกับคุณสมบัติการปรับแต่งเสียงอย่าง auto-tune และ rhyme ที่มีให้เลือกเป็นพจนานุกรมเลยละ หรือจะทำแบบฟรีสไตล์ด้วยตัวเองก็ได้

Bars Application อาจเป็นอีกช่องทางของการแสดงตัวตนของคุณก็เป็นได้ งานนี้ Rapper ทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย Download Application ได้ที่ Source ด้านล่างนี้Source : Bars App
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER