Fabric is saved.

22/11/2016

By: WINKIEB

ข่าวล่าสุดของคืนวานที่ผ่านมา Fabric Icon Club ของลอนดอนได้กลับมาเปิดตัวอีกครั้ง บางคนก็ว่าข่าวปลอม ที่ทำขึ้นมาเพื่อให้เกิดกระแสอีกครั้ง แต่ไม่น่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะมีศิลปินหลายๆคนออกมาแสดงความดีใจ และ Mention ถึงสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นก่อนสิ้นปีนี้ และข่าวนี้ก็ได้รับการยืนยันจาก Facebook fabriclondon เองที่เขียนไว้ว่า
Screen Shot 2559-11-22 at 4.09.51 AM
รวมไปถึงศิลปินหลายๆคนยังออกมาแสดงความยินดีต่อการกลับมาในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Kink, Peggy Goe, Steve Bug, My Nu Leng เป็นต้น รวมไปถึงหลายๆสื่อที่ออกมาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย นี่แสดงให้เห็นถึงความสามัคคีของเหล่าศิลปิน, Dj, Promoter, Clubber และอีกหลายๆ Scene ที่พร้อมใจกันผลักดันและปกป้องให้ Club แห่งนี้กลับมา

และนี่คือผลจากความพยายาม ที่จะทำให้ Scene Electronic Dance Music ของลอนดอน หรือของโลกเลยก็ว่าได้ ได้มีสถานที่เจ๋งๆแบบนี้เอาไว้ให้เด็กรุ่นใหม่ๆในอีก 5 หรือ 10 ปีได้ศึกษาและเรียนรู้ว่า Scene ดนตรี Electronic Dance Music มันไม่ใช่แค่ดนตรี มันคือกลุ่มคนที่รักในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อรักษาสถานที่ ที่อาจเรียกได้ว่าเป็นตำนานของลอนดอน และเรายังเชื่ออีกว่า ต่อจากวันนี้ Fabric จะมันส์มากกว่าที่เคยเป็นมา
Source : Fabric London
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER