Escape 56 Presents. Marvin & Guy

28/02/2018

By: WINKIEB

Escape 56 กลับมาอีกครั้ง พร้อมศิลปิน Electronic Music จากอิตาลีที่หลายคนคุ้นชื่อเป็นอย่างดี Alessandro Parlatore และ Marcello Giordani ในโปรเจกต์ที่ใช้ชื่อว่า Marvin & Guy โปรเจกต์นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 และได้ร่วมงานทั้ง Remix และ Re-edit ให้กับศิลปินและค่ายเพลงมากมายไม่ว่าจะเป็น Endless Flight label, Prowl Records ค่ายเพลงจากฝั่งอเมริกาเป็นต้น

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 Marvin & Guy ได้รับการสนับสนุนจากศิลปินและดีเจหลายๆคนทั้ง Ivan Smagghe, Roman Flügel, DJ Tennis และ Jennifer Cardini นั่นด้วยเพลงฝีมือและผลงานเพลงของเขา ที่ทำให้หลายๆคนให้การยอมรับ รวมไปถึงความสามารถด้าน Dj ที่คุณจะได้ฟังตั้งแต่ Disco, House เรื่อยไปจากถึง Techno

และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น 16 มีนาคมนี้จะได้ชมพวกเขาไปพร้อมๆกับงาน Escape 56 Presents. Marvin & Guy งานนี้นอกจาก Marvin & Guy แล้วยังมี Lacal Djs ที่จะพาคุณเต้นรำตลอดทั้งคืน แล้วเจอกัน

Supported by >Slum Disco Soundsystem (TH)
Stargazer (TH)
Hidemasa Mitsui (JP)

[DATE] Friday 16 March 2018
[TIME] 21:00 – 04:00 am
[VENUE] Shade and Shadow (Above Nineteens Up Bar) Silom 19
[TICKETS]
Eventpop

marvin-and-guy_(1)WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER