Epizode festival in vietnam announce first massive lineup for 10 days festival.

02/10/2017

By: WINKIEB

Epizode festival ประกาศ Line up แบบจัดเต็มสำหรับคอดนตรี Techno โดยเฉพาะ

Epizode festival จัดขึ้นที่ เกาะ Phu Quoc ประเทศเวียดนามเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2017 – 10 มกราคม 2018 งานนี้จัดขึ้นข้ามปี เป็น 10 วันที่คุณจะได้ชมขบวน Dj และศิลปินชื่อดังระดับโลกที่มารวมตัวกันเยอะที่สุดในเอเชีย เพียงแค่เปิดตัว Line up แรกก็ชนะใจสาวกคนชุดดำไปเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็น Carl Cox, Marcel Dettman, Âme, Atomic Hooligan, Chris Liebing, Dixon, Guti, John “00” Fleming, Leeroy Thornhill, Loco Dice, Luciano, Mathew Jonson, Nic Fanciulli, Nicole Moudaber, Roustam, SHADED เป็นต้น และยังรอประกาศ line Up phase 2 ที่คาดว่ายังมีศิลปินตัวเจ๋งๆรอปล่อยออกมาอีกเพียบ

งานนี้ใครที่ชื่อชอบ House, Techno, Tech House ไม่ควรพลาด เรียกได้ว่ายกงาน Festival ของยุโรปมาเพื่อคนเอเชียอย่างเราๆนี่แหละ แถมใกล้เมืองไทยแค่นิดเดียวเท่านั้นจริงๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและ Lineup ที่จะประกาศพร้อมกันได้ที่ด้านล่างนี้

หรือชมภาพความสนุกของปี 2017 ได้ที่นี่
Photo by : Medvedew Vladimir, Anton Ogarev, Mira Morozova

Instagram : instagram.com/epizode_official
Facebook : facebook.com/epizode.official
Website : epizode.com


Epizode-3

Epizode-4

Epizode-6

Epizode-7

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER