EPIZODE 4 reveals the first wave of lineup

19/06/2019

By: WINKIEB

หลังจากประสบความสำเร็จกับงาน Music Festival 3 ครั้งที่ผ่านมา มาปีนี้ Episode กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ บนเกาะฟูก๊วก ประเทศเวียดนาม ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม ถึงวันที่ 7 มกราคม 2563 เป็น 11 วันที่คุณจะได้ทิ้งตัวล่องลอยไปกับดนตรีดีๆศิลปินเจ๋งๆทั้งวันทั้งคืน

เปิดตัวด้วยศิลปินกลุ่มแรก Anja Schneider, Apollonia, Craig Richards, Guti, Lehar, Lilly, Palmer, Loco Dice, Nicolas Lutz, Ricardo Villalobos, wAFF , William Djoko!,Abelle, Dott, Mashkov, Ouissam, Sofia Rodina, Sunju Hargun, Tyoma ผสมผสานทั้งศิลปินตะวันออก และตะวันตกไว้ด้วยกัน

บัตรวางจำหน่ายแล้วที่ Epizode.com สนนราคา 11 วันอยู่ที่ 259 ยูโร ตีเป็นเงินไทยตกแล้ววันละแค่แปดร้อยกว่าบาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หรือถ้ามาเป็นกรุ๊ป เค้าก็มีราคาแยกจำหน่าย หรือถ้าไม่สามารถไปได้ทั้ง 11 วัน ก็ยังมีบัตร 3 Days pass / 1 Day pass ให้คุณได้เลือกสรร

มาพบกับกลิ่นอายของความสนุก ที่คุณคาดไม่ถึงที่ EPIZODE 4 บนเกาะฟูก๊วก ประเทศเวียดนาม

Epizode_8

Epizode_12

Epizode_9
Source : EPIZODE 4
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER