DUJADA – Double Trouble

28/05/2015

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Music Video เพลงแรกไปแล้วกับ “จำเริญกรุง” วันนี้อีกหนึ่ง MV ล่าสุดจาก Dujada กับเพลง Double Trouble ที่คุณต้องดู

Dujada คือสอง Rapper , Hiphop พี่ม่อน และ พี่นัท ที่รวมตัวกันทำเพลง Hip Hop Underground ให้ได้ฟังกัน วัยรุ่นที่เกิดในยุค 90’s ของเมืองไทยต้องรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี เพราะด้วยความใหม่, สด, และเก่งจริง ของพวกเค้าอย่างเพลง ” อยากเล่น Skate โว้ยอยากเล่น Skate ” “จูบที่ไมค์โครโฟนนี่ Dujada 1,2 อยากให้น้องมาจูบพี่” หรือ “ชอบกันจริงที่ Wobwob WamWam” นี่เป็นเพลงส่วนหนึ่งของ Dujada เท่านั้น นั่นถือได้ว่าตอนนั้นทั้งคู่ได้จุดประกายบางอย่างให้เด็กไทย ทั้งทางด้านดนตรี และการแต่งตัว บวกกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่กวน และมันส์ แม้จะห่างหายไปนานจนบางคนเกือบลืมพวกเขาไปแล้ว

แต่ตอนนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมอัลบั้มใหม่ที่ชื่อ Sa Tha Na Karn Jam Roen และนี่คือ Music Video ตัวล่าสุดที่ได้ คเชนท์ วงศ์แหลมทองและทีม himorning มาร่วมงานกันจนทำให้ Music Video เจ๋งๆอย่างนี้เกิดขึ้น
Source : Dujada
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER