Disclosure is back! with the new song “Ecstasy”

26/02/2020

By: WINKIEB

“Ecstasy.” คือชื่อเพลงใหม่ของ Disclosure ที่เปิดตัวมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากเพลงแรกแล้ว ยังปล่อยเพลงที่สอง ที่มีชื่อว่า “Tondo” ออกมาให้เราได้ฟังกันติดๆ และวางจำหน่ายบน Online Store เป็นที่เรียบร้อย

Guy และ Howard Lawrence พูดถึงเพลงใหม่เพลงนี้ว่า “เพลงนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในบ้านของ Guy ที่ลอนดอน เรามีความอยากได้ sample เพลง Disco, Soul จากยุค 70’s และตอนนั้นก็ไปเจอเพลง “Fantasy” จาก Aquarium Dream ที่ตรงตามที่เรามองหา และอยากทำ เพลงนี้ทำขึ้นเพื่อให้มนุษย์ ได้ก้าวเท้าของตัวเองเพื่อมุ่งตรงไปที่ฟอร์เต้นรำ”

จริงๆแล้ว “Ecstasy” เป็นเพลงใหม่เพลงแรกจาก Disclosure ตั้งแต่ปี 2018 เพลงนี้ผสมไปด้วยความเป็น House music ที่มีกลิ่นอายของดนตรี Disco, Soul จากยุค 70’s อยู่นิดๆ นิดเดียวจริงๆ เพราะต่อให้ทำเพลงออกมายังไง ก็ยังคงติดลายมือของ Disclosure ที่ฟังกี่ทีก็รู้ว่ามาจากพวกเขาทั้งสอง งานนี้ใครที่เป็นแฟนเพลงของ Disclosure อย่าลืมตรงไปที่ Online store ในลิงค์นี้ Disclosure Official

disclosure
Source : Disclosure
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER