DETROIT Techno takeover with CARL CRAIG and STACEY PULLEN DJ sets

27/12/2014

By: admin

Weekend นี้เรานำ Mixmag Lab LA มาให้ได้ชมกันครับ เป็น Live Stream ที่มีใครคุณได้ชมกันทุกสัปดาห์อยู่แล้ว แต่ในอาทิตย์นี้แตกต่างตรงที่ Mixmag Lab ทำอีกหนึ่ง Part เป็น Mixmag LA เพื่อเชิญศิลปินทุกๆ Genres ที่เป็นคน LA อเมริกันแท้ๆมาร่วมงานในแต่ละครั้ง และในครั้งนี้ได้ 2 Detroit Legends อย่าง CARL CRAIG และ STACEY PULLEN มาร่วมโชว์ Selection Techno แบบเก๋าๆให้เราได้ชมกัน

CARL CRAIG และ STACEY PULLEN เยกได้ว่าเป็นหนึ่งในชนกลุ่มแรกๆที่บุกเบิก Scene Detroit Techno ในอเมริกาให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ถ้าพูดถึงอเมริกาแล้วคงจะนึกถึงแนวเพลง Hip Hop, R&B และน้อยคนนักที่จะรู้ว่า Detroit Techno เจ๋งๆเกิดขึ้นที่อเมริกานี่แหละ นอกจากนี้ Carl Craig ยังเป็นผู้ริเริ่มและอยู่เบื้องหลัง Project “honouring” ที่เกี่ยวกับ Detroit Techno ทั่วหมด เปิดตัวไปเมื่องาน ADE 2014 ที่ผ่านมา

และสิ่งที่ทำให้เราและหลายๆคนนับถือศิลปินเหล่านี้คือการผสมผสานความเป็นตัวเอง แนวเพลงตัวเองให้เข้ากับยุคสมัย ตั้งแต่ยุค Underground จนกลายมาเป็นค่ายเพลง Planet E Communications ที่มีศิลปินอย่าง Kevin Saunderson, Moodymann และ Kenny Larkin มารวมอยู่ในค่าย และพร้อมกันนี้ในปี 2000 สิบกว่าปีที่ผ่านมา CARL CRAIG ยังเป็นหนึ่งในผู้ผลักดัน Music Festival อย่าง Movement Electronic Music Festival.ให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย ตอนนี้คงทำให้เพียงขอให้คุณฟัง Selection เก๋าๆจาก Set นี้ของเขาทั้งสองคนและคุณจะเข้าใจคำว่า Detroit Techno มากขึ้นครับ
Source : Carl Craig
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER