Dasha Rush presents Aurora Cerebralis 360° AV Live

12/09/2019

By: WINKIEB

Aurora Cerebralis คือชื่อ Project AV Live & Sound design เป็นผลงานการร่วมงานของ 2 ศิลปินจากฝั่งดนตรีและศิลปะร่วมสมัยของ Dasha Rush และ Alex Guevara โดยภาพทั้งหมดที่คุณเห็นเป็นการออกแบบที่ดึงเอาระบบเส้นประสาทในสมองและร่างกายมนุษย์ มา generate เป็นภาพ Visual ผสม Sound Design ที่เปลี่ยนแปลงการรับรู้ได้โดยการบิด งอ และทำให้เกิดภาพ Visualเจ๋งๆดังตัวอย่างที่คุณได้เห็นนี้Performance ชิ้นนี้จะถูกจัดขึ้นในที่งาน Berliner Festspiele วันที่ 15 กันยายนนี้ นำแสดงออกมาในรูปแบบของการฉาย Visual 360 องศา รวมขนาดความกว้างของ projection screen ก็อยู่ที่ 23.5m. ใครที่พลาดก็ยังสามารถชมได้อีกครั้งที่งาน ที่ Lunchmeat Festival ในวันที่ 30 กันยายนสิ้นเดือนนี้

นอกจากนั้นในงาน Lunchmeat Festival คุณยังจะได้พบกับศิลปินตัวเจ๋งๆอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Caterina Barbieri, Varg, AnnaMelina’s FLORA project, Konx-om-Pax, Lotic & Emmanuel Biard, LSDXOXO, Octave One และ Sote คอดนตรี Electronic นอกกระแสน่าจะรู้จักศิลปินเหล่านี้เป็นอย่างดี

ใครที่มี Plan จะเดินทางไปยุโรปช่วงนี้ห้ามพลาด สามารถซื้อบัตรได้ที่ Source ด้านล่างนี้

Dasha Rush 2

Dasha Rush 3
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER