CONCORDE – Sons

11/02/2014

By: admin

Concorde วง Electronic จากประเทศฝรั่งเศสกับ Single และ Music Video ล่าสุดตัวนี้ Sons ที่วันนี้นำวง Concorde มาพูดถึงนั้นเพราะไปสะดุดตากับ MV ตัวนี้เข้าทำให้เราอยากที่จะนำมาให้ทุกๆคนได้ชมกัน เป็นงาน Animation โดย Jonny Negron และกำกับโดย Alexis Beaumont & Rémi Godin. Music Video ที่ใช้ Animation เล่าเรื่องราวสองเหตุการณ์จากอดีต ถึงปัจจุบันของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยอ้วน แต่แอบหลงรับเด็กผู้ชายอีกคนเข้า จนกระทั่งเวลาผ่านไป เด็กคนผู้หญิงคนนั้นโตขึ้นและหุ่นดีผิดหูผิดตา จะกล้าที่จะไปหาเด็กผู้ชายคนที่เธอแอบหลงรัก แต่ในทางกลับกัน ผู้ชายคนนี้ไม่เคยมองเธอที่รูปร่างเลย

เป็น Music Video ที่แสดงให้เห็นด้าน Dark ของจิตใจคน Jonny Negron ผู้ทำ Animation ตัวนี้ได้นำ Style ของการ์ตูนญี่ปุ่น มา Mixes เข้ากับการ์ตูนทางฝั่งตะวันตกได้อย่าลงตัว รวมถึงตัวเพลงที่ติดความ Dark ใน Beat Techno และผสมความเป็น Electronic Rock, Indie Post Punk เข้าไปอยู่แล้วยิ่งทำให้ เพลง และ MV ตัวนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆรวมถึงพวกเราด้วย Single นี้อยู่ในอัลบั้ม Floating There Ep วางจำหน่ายแล้วบน Itune
Source : Concorde
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER