Chase & Status ft. Moko – “Count On Me”

24/09/2013

By: admin

ในที่สุด Music Video ที่พวกเรารอคอยก็ออกมาเป็นรูปเป็นร่างกันแล้วกับ Official Music Video ‘Count On Me’ ของสองศิลปิน Drum N Bass, Dubstep, Breakbeat, Hip Hop อย่าง Saul & Will หรือที่รู้จักกันใน “Chase & Status” เรียกว่าเป็น single ที่เราชอบที่สุดตั้งแต่ Chase & Status ทำอัลบั้มออกมาเลยก็ว่าได้ครับ

Single นี้เป็นการส่วนผสมระหว่าง Breakbeat และ Sound 90s โดยมีกลิ่นของ Drum & Bass ผสมอยู่ในส่วนของ Bassline เมื่อบวกกับเสียงร้องของ Moko ศิลปิน Hiphop, Soul ทำให้เพลงนี้ไม่เลี่ยน และยังย่อยง่ายอีกด้วย Track นี้ยังได้เป็น 10 tracks you need to hear จาก digitalspy.co.uk Website ชื่อดังจากเกาะอังกฤษอีกด้วยครับ เตรียมตัวให้ดี Single นี้จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 29 กันยายนนี้
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER