CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เปิดตัวอุปกรณ์เสริมจากผลงานของ Jean-Michel Basquiat

14/06/2021

By: WINKIEB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ Apple Watch

แน่นอนว่าหลายๆคนไม่ค่อยเห็นด้วยกับการที่บริษัทต่างๆ มุ่งหน้าเข้าหาศิลปินที่เสียชีวิตไปแล้ว เพื่อทำกำไรจากผลงานของศิลปินคนนั้นๆ แต่ธุรกิจก็คือธุรกิจ ไม่เช่นนั้นจะไม่มีการก่อตั้ง Basquiat Estate ขึ้นมาเลย ว่ามั้ย?

ผลงานกราฟิกและงานศิลปะที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Basquiat ถูกซ้อนทับอยู่บนอุปกรณ์อย่าง Case iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ Apple Watch รวมถึงผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดชิ้นหนึ่งของเขา Self Portrait หรือผลงานอื่นๆ ที่อ้างอิงในคอลเล็กชันนี้ ได้แก่ Basquiat’s In Italian, Hollywood Africans และปกอัลบั้มสำหรับ Beat Bop

“พื้นฐานของ CASETiFY คือเราจะดึงเอา DNA ของแบรนด์ และให้ความสำคัญกับศิลปิน,นักสร้างสรรค์ทั่วโลก และการเป็นหุ้นส่วนกับ Jean-Michel Basquiat ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อเราและคนอื่นๆ อีกมาก เป็นเหมือนของขวัญจากมรดกมาสู่พวกเรา” Wes Ng ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง CASETiFY

“เราความหวัง Collection นี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่เฉลิมฉลองเสรีภาพในการแสดงออกทั้งในด้านศิลปะและการใช้ชีวิตประจำวัน”

ส่วนราคานั้นมีตั้งแต่ 35 USD ถึง 65 USD แคปซูลจะเปิดตัวในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Casetify

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-2

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-3

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-4

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-5
Source : Casetify
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

TEMPO NEWSLETTER