CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เปิดตัวอุปกรณ์เสริมจากผลงานของ Jean-Michel Basquiat

14/06/2021

By: WINKIEB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ Apple Watch

แน่นอนว่าหลายๆคนไม่ค่อยเห็นด้วยกับการที่บริษัทต่างๆ มุ่งหน้าเข้าหาศิลปินที่เสียชีวิตไปแล้ว เพื่อทำกำไรจากผลงานของศิลปินคนนั้นๆ แต่ธุรกิจก็คือธุรกิจ ไม่เช่นนั้นจะไม่มีการก่อตั้ง Basquiat Estate ขึ้นมาเลย ว่ามั้ย?

ผลงานกราฟิกและงานศิลปะที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Basquiat ถูกซ้อนทับอยู่บนอุปกรณ์อย่าง Case iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ Apple Watch รวมถึงผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดชิ้นหนึ่งของเขา Self Portrait หรือผลงานอื่นๆ ที่อ้างอิงในคอลเล็กชันนี้ ได้แก่ Basquiat’s In Italian, Hollywood Africans และปกอัลบั้มสำหรับ Beat Bop

“พื้นฐานของ CASETiFY คือเราจะดึงเอา DNA ของแบรนด์ และให้ความสำคัญกับศิลปิน,นักสร้างสรรค์ทั่วโลก และการเป็นหุ้นส่วนกับ Jean-Michel Basquiat ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อเราและคนอื่นๆ อีกมาก เป็นเหมือนของขวัญจากมรดกมาสู่พวกเรา” Wes Ng ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง CASETiFY

“เราความหวัง Collection นี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่เฉลิมฉลองเสรีภาพในการแสดงออกทั้งในด้านศิลปะและการใช้ชีวิตประจำวัน”

ส่วนราคานั้นมีตั้งแต่ 35 USD ถึง 65 USD แคปซูลจะเปิดตัวในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Casetify

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-2

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-3

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-4

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-5
Source : Casetify
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Yves Tumor เซอร์ไพรส์ปล่อย EP ใหม่ The ...

LOOP

Yves Tumor หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนี้นัก ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา เราได้รู้จักกับ Yves Tumor ครั้งแรกผ่านโชว์ที่สุดเหวี่ยงในงาน Music Festival ที่เบอร์ลิน ดนตรีของ Yves Tumor นั้นมีความเป็น Experimental Musi...

South Korea Covid rules enforce slo...

LOOP

ไม่อนุญาตให้ใช้เพลงที่มีความเร็วมากกว่า 120 bpm ขึ้นไปในสถานที่ออกกำลังกายของเกาหลีใต้ คนเรารักดนตรีที่มีชีวิตชีวา และหลายๆคนรักการออกกำลังกายไปพร้อมกับเพลงที่เร้าอารมณ์ เพื่อให้พวกเขาสามารถออกกำลังกายและใช...

박혜진 Park Hye Jin has announced her ...

LOOP

หลังจาก EP ที่ 2 เมื่อปีที่ผ่านมา 박혜진 Park Hye Jin ประกาศเปิดตัวอัลบั้มเต็มของเธอแล้ววันนี้ Before I Die คือชื่ออัลบั้มที่ผสมผสานระหว่างดนตรี Hip-hop, Downtempo และ House Music เป็น 15 เพลงที่คุณจะได้เห็นถ...

หนังสือที่จะทำให้รู้จักกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ที่ถูก...

LOOP

“A Short History of Electronic Music and its Women Protagonists” คือชื่อหนังสือที่เขียนโดย Johann Merrich เคยตีพิมพ์เป็นภาษาอิตาลีเมื่อปี 2019 เป็นหนังสือเกี่ยวกับประวัติของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ถ...

Look at the adidas YEEZY 450 “...

Design & FAB

หลังจากการปล่อยสี “Cloud White” มาให้เราได้ชมกันไปแล้ว ตอนนี้เราจะมารู้จักกับ adidas YEEZY 450 “Dark Slate” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ รายละเอียดและรูปลักษณ์ใหม่ของ 450 “Dark Slate” ถูกเปิดเผย...

TEMPO NEWSLETTER