CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เปิดตัวอุปกรณ์เสริมจากผลงานของ Jean-Michel Basquiat

14/06/2021

By: WINKIEB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ Apple Watch

แน่นอนว่าหลายๆคนไม่ค่อยเห็นด้วยกับการที่บริษัทต่างๆ มุ่งหน้าเข้าหาศิลปินที่เสียชีวิตไปแล้ว เพื่อทำกำไรจากผลงานของศิลปินคนนั้นๆ แต่ธุรกิจก็คือธุรกิจ ไม่เช่นนั้นจะไม่มีการก่อตั้ง Basquiat Estate ขึ้นมาเลย ว่ามั้ย?

ผลงานกราฟิกและงานศิลปะที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Basquiat ถูกซ้อนทับอยู่บนอุปกรณ์อย่าง Case iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ Apple Watch รวมถึงผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดชิ้นหนึ่งของเขา Self Portrait หรือผลงานอื่นๆ ที่อ้างอิงในคอลเล็กชันนี้ ได้แก่ Basquiat’s In Italian, Hollywood Africans และปกอัลบั้มสำหรับ Beat Bop

“พื้นฐานของ CASETiFY คือเราจะดึงเอา DNA ของแบรนด์ และให้ความสำคัญกับศิลปิน,นักสร้างสรรค์ทั่วโลก และการเป็นหุ้นส่วนกับ Jean-Michel Basquiat ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อเราและคนอื่นๆ อีกมาก เป็นเหมือนของขวัญจากมรดกมาสู่พวกเรา” Wes Ng ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง CASETiFY

“เราความหวัง Collection นี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่เฉลิมฉลองเสรีภาพในการแสดงออกทั้งในด้านศิลปะและการใช้ชีวิตประจำวัน”

ส่วนราคานั้นมีตั้งแต่ 35 USD ถึง 65 USD แคปซูลจะเปิดตัวในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Casetify

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-2

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-3

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-4

https___hypebeast.com_image_2021_06_jean-michel-basquiat-casetify-collaboration-5
Source : Casetify
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER