BROMANCE GRAND CENTRAL MIAMI

09/04/2014

By: admin

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาชาว Miami ถือว่าโชคดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะ Bromance Records ได้จัดปาร์ตี้ที่เชิญศิลปินจากค่ายๆต่างมารวมกันอยู่ในงานนี้ เป็น Live Show ให้ดูกันเต็มอิ่ม ทั้ง LOUISAHHH, Para One, Busy P, Canblaster, Surkin, Dj Kore, Jimmy Edgar, Gesaffelstein และที่ขาดไม่ได้เลยคือเจ้าของค่าย Bromance records , Brodinski หลายๆคนอาจคิดว่า Miami เป็นเมืองที่เต็มไปด้วย EDM เพราะงาน Festival ใหญ่ๆอย่าง Ultra Music ก็จัดงานที่นี้ แต่ใครจะเชื่อว่า Clubber ตัวจริงที่ชื่นชอบผลงานเพลง Techno, Trap เท่ห์ๆ จากศิลปินเหล่านี้ยังมีอยู่

ต้องขอบคุณ Glen Jamn ที่เก็บภาพมาให้ได้ดูกัน แม้ภาพใน V.D.O ตัวนี้จะไม่ได้เท่ห์ หรือสวยมากนัก แต่นี่คือ Signature ของ Glen Jamn ที่คุณสามารถติดตามได้ใน youtube.com/user/glenjamn3

Source : Glen Jamn
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER