BPM Festival เปิดตัว Line Up Phase 1

30/10/2015

By: WINKIEB

BPM Festival เปิดตัว Line Up Phase 1 ให้เราได้ชมกันแล้วงานนนี้รวมตัวเจ๋งๆไว้เพียบ

BPM Festival ถูกจัดอันดับให้เป็นงาน Festival ริมชายหาดอันดับ 1 ของโลก เพราะนอกจากความสนุกๆที่ได้เต้นรำริมชายหาดทั้งวันทั้งคืนแล้ว Highlight สำคัญเลยคือดนตรีของงาน Festival งานนี้ คุณจะได้ยินตั้งแต่เพลง House, Deep House, Tech House, Techno ตลอดทั้ง 10 วันจาก Dj Headline ของโลก ไม่ว่าจะเป็น Guy Gerber, Maya Jane Coles, Dusky, Heidi, John Digweed, Richie Hawtin, Sasha, Jamie Jones, Matador, Julian Jeweil , Lee Foss, Coyu นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะปีนี้มีศิลปินทั้งหมดที่มาร่วมงานมากกกว่า 375 ชีวิต

งานนี้จัดขึ้นที่ PLAYA DEL CARMEN ประเทศ Mexico ตั้งแต่วันที่ 8-17 มกราคม 2016 เป็น 10 วันที่คุณจะได้เต็มอิ่มกับดนตรีและปาร์ตี้ นอกจากนี้คนที่ไม่ได้ไปร่วมงานยังสามารถชมผ่าน Live Stream ตลอดทั้ง 10 วันนี้ได้ทาง Be-at.tv ตอนนี้ไปชม After Movie ของงานนี้ร่วมถึง Line Up Phase 1 กันก่อนเลยครับ


BPM Festival

Bpm Show Case

Photo by ITM HQ

Source : BPM Festival
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER