BPM Festival เปิดตัว Line Up Phase 1

30/10/2015

By: WINKIEB

BPM Festival เปิดตัว Line Up Phase 1 ให้เราได้ชมกันแล้วงานนนี้รวมตัวเจ๋งๆไว้เพียบ

BPM Festival ถูกจัดอันดับให้เป็นงาน Festival ริมชายหาดอันดับ 1 ของโลก เพราะนอกจากความสนุกๆที่ได้เต้นรำริมชายหาดทั้งวันทั้งคืนแล้ว Highlight สำคัญเลยคือดนตรีของงาน Festival งานนี้ คุณจะได้ยินตั้งแต่เพลง House, Deep House, Tech House, Techno ตลอดทั้ง 10 วันจาก Dj Headline ของโลก ไม่ว่าจะเป็น Guy Gerber, Maya Jane Coles, Dusky, Heidi, John Digweed, Richie Hawtin, Sasha, Jamie Jones, Matador, Julian Jeweil , Lee Foss, Coyu นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะปีนี้มีศิลปินทั้งหมดที่มาร่วมงานมากกกว่า 375 ชีวิต

งานนี้จัดขึ้นที่ PLAYA DEL CARMEN ประเทศ Mexico ตั้งแต่วันที่ 8-17 มกราคม 2016 เป็น 10 วันที่คุณจะได้เต็มอิ่มกับดนตรีและปาร์ตี้ นอกจากนี้คนที่ไม่ได้ไปร่วมงานยังสามารถชมผ่าน Live Stream ตลอดทั้ง 10 วันนี้ได้ทาง Be-at.tv ตอนนี้ไปชม After Movie ของงานนี้ร่วมถึง Line Up Phase 1 กันก่อนเลยครับ


BPM Festival

Bpm Show Case

Photo by ITM HQ

Source : BPM Festival
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER