BOYS NOIZE STREET RAVE IN BERLIN LAST NIGHT

10/07/2015

By: WINKIEB

Boys Noize คือศิลปิน Electronic Music ของเยอรมันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเมื่อคืนที่ผ่านมาเขาถูกดำเนินการทางกฎหมาย จะเป็นอะไรมาดูกันครับ

ศิลปิน Electro, Techno อย่าง Boys Noize , Tweet บอกแฟนๆใน Twitter ว่า #BERLIN !! Today i m going to put Up a Big Soundsystem on the streets and play some dirty tunes till the Police comes และแน่นอนว่ามันเป็นไปตามนั้น เมื่อผู้คนและแฟนเพลงของเขาใน Berlin ออกมารวมตัวกันเพื่อเต้นรำและฟัง Set ของเขาบนถนน โดย set ให้ทางเท้านั้นเป็นบูทดีเจพร้อง Sound System แบบครบชุด

หลังจากที่ตำรวจออกมาไล่ที่และปิดโชว์นี้ลงก็มีคนเก็บภาพเหตุการณ์ในวันนั้นเอาไว้ได้ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของแฟนเพลงค่าย BoysNoize Records และ Housemeister เล็กๆเลยก็ว่าได้ ดู Clip Video ได้ด้านล่างนี้ครับ
riot rave @adidasoriginals at torstrasse #berlin with @boysnoize #tubular #fashionweek

A video posted by HOUSEMEISTER (@housemeister_berlin) on

Source : Mixmag
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER