Boys Noize live at sonar 2016

26/06/2016

By: WINKIEB

คุณคงรู้จักแล้วว่าเขาคือใคร Boys Noize กับโชว์ล่าสุดที่ Sonar เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา

งานนี้นอกจากเพลงในอัลบั้มใหม่ที่คุณจะได้ฟังแล้ว ยังมี Set เด็ดๆที่คุณไม่เคยฟังที่ไหนนอกจากงานนี้แน่ๆ Sonar ถือว่าเป็นงานเปิดตัว Boys Noize งานแรกๆของปีนี้หลังจากการประกาศเปิดตัวอัลบั้มใหม่เมื่อต้นปีเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าเขายังคงไม่ทิ้งลายความเป็น Electro ที่ดึงเอา Sound Techno มาผสมอยู่ในแต่ละ Beat เอาจริงๆหลายคนไม่ค่อยชอบ Set นี้ของเขาสักเท่าไหร่ เพราะด้วย Melody และแนวเพลงที่อาจจะ Mainstream จนเกินไป ทำให้คนดนตรีตัวจริงเปิดอาจผ่านไปเลยก็ได้ แต่สำหรับแฟนเพลงของ Boys Noize แล้วไม่ว่ายังไงเขาก็คือเทพเจ้าสายนี้อยู่ดี ไม่ Mainstream จนเกินไป ไม่ Underground จนฟังไม่ได้ มันคือตรงกลางที่คนชอบฟังเพลงเลยพร้อมจะกระโดดไปกับเขา อย่างเช่นใน V.D.O ตัวนี้เป็นต้น
Source : Boys Noize
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER