Boys Noize live at sonar 2016

26/06/2016

By: WINKIEB

คุณคงรู้จักแล้วว่าเขาคือใคร Boys Noize กับโชว์ล่าสุดที่ Sonar เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา

งานนี้นอกจากเพลงในอัลบั้มใหม่ที่คุณจะได้ฟังแล้ว ยังมี Set เด็ดๆที่คุณไม่เคยฟังที่ไหนนอกจากงานนี้แน่ๆ Sonar ถือว่าเป็นงานเปิดตัว Boys Noize งานแรกๆของปีนี้หลังจากการประกาศเปิดตัวอัลบั้มใหม่เมื่อต้นปีเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าเขายังคงไม่ทิ้งลายความเป็น Electro ที่ดึงเอา Sound Techno มาผสมอยู่ในแต่ละ Beat เอาจริงๆหลายคนไม่ค่อยชอบ Set นี้ของเขาสักเท่าไหร่ เพราะด้วย Melody และแนวเพลงที่อาจจะ Mainstream จนเกินไป ทำให้คนดนตรีตัวจริงเปิดอาจผ่านไปเลยก็ได้ แต่สำหรับแฟนเพลงของ Boys Noize แล้วไม่ว่ายังไงเขาก็คือเทพเจ้าสายนี้อยู่ดี ไม่ Mainstream จนเกินไป ไม่ Underground จนฟังไม่ได้ มันคือตรงกลางที่คนชอบฟังเพลงเลยพร้อมจะกระโดดไปกับเขา อย่างเช่นใน V.D.O ตัวนี้เป็นต้น
Source : Boys Noize
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER