Boys Noize ft. Snoop Dogg – “Got It”

05/02/2014

By: admin

รู้สึกเหมือนสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ Music Video ตัวใหม่ของ Boys Noize ที่งานนี้ได้ Snoop Dogg มาร่วม Featuring แม้ว่าเราจะได้ยิน Track ” Got It ” นี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ก็ยังไม่ Dope เท่ากับการได้ดู Music Video ตัวเต็มๆตัวนี้แน่นอน และนี่คือครั้งแรกของ Boys Noize และ Snoop Dogg กับการร่วมงานกันผลิต Single ดีมีคุณภาพแบบนี้ออกมา แม้ว่า Single นี้จะใส่ความเป็น Boys Noize น้อยไปนิด เหมือนว่าได้ฟังเพลง Snoop Dogg ยังไงยังงั้น แต่ก็ถือเป็นปรากฏการณ์การ่วมงานกันที่ออกมาได้ไม่เลย เป็น Track ที่ผสมความเป็น Trap, Hip Hop, และ Beat Electro เข้าไว้ได้สมบูรณ์แบบดีจริงๆ ส่วนอัลบั้มนี้ Out of the Black Remix ที่มีทั้ง The Chemical Brothers, Justice , Chromeo , และ unreleased remixes จาก Audion (Matthew Dear), Oliver, Jimmy Edgar , MMM. ออกวางจำหน่ายบน Digital Download แล้วทั่วโลก
Source : Boys Noize
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER