Boiler Room อัปโหลดมิกซ์จาก 200 Sets ที่ดีที่สุดเพื่อสมาชิก Apple music ทั่วโลก

19/08/2020

By: WINKIEB

Boiler Room คัดเลือก Mix ที่ดีที่สุดกว่า 200 Sets จาก 10 ปีที่ผ่านมา เพื่อสมาชิก Apple music ทั่วโลก โดยค่าลิขสิทธิ์ทั้งหมดจะหักให้ศิลปินที่เกี่ยวข้อง 100% รวมไปถึงแพลตฟอร์มการจัดรายการประจำสัปดาห์ที่ Apple Music 1 radio

“ความร่วมมือดังกล่าวเปิดตัวโดยมีจุดประสงค์เพื่อชดเชยศิลปินที่เกี่ยวข้องกับ Dj Set นั้นๆ” “ไม่เพียง แต่หมายถึงการจ่ายเงินให้กับดีเจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงค่าตอบแทนสำหรับศิลปิน โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด โดยค่าลิขสิทธิ์ 100% จากการสตรีมจะมอบให้ผู้ถือสิทธิ์ นี่คือความคิดริเริ่มที่เราภาคภูมิใจอย่างมาก ” Boiler room ได้กล่าวเอาไว้

กว่า 10 ปีที่ Boiler room ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของคนรักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก เพราะฉะนั้นในสตรีมที่คุณจะได้ฟัง คุณจะนึกถึงช่วงเวลาของแต่ละศิลปิน ความสนุก เสียงเฮที่บ้าคลั่ง และที่สำคัญไม่ต้องรำคาญโฆษณาที่จะมาแทรกเหมือนที่คุณดู Youtube ศิลปินที่ถูกเลือกก็อย่างเช่น Black Madonna, Honey Dijon, Job Jobse, Varg 2tm, Goldie, Derrick Carter, Boys noize, Baauer, Sherelle, Kaytranada, Richie Hawtin, Thom Yorke, Disclosure, Frankie Knuckles และคนอื่น ๆ อีกมากมายที่แฟนเพลงอิเล็กทรอนิกส์รู้จักเป็นอย่างดี

และสำหรับช่วง Covid-19 นี้แม้ Boiler room จะไม่สามารถ Live stream แบบที่เคยทำมา แต่คุณสามารถฟังพวกเขาผ่านทาง Apple Music 1 radio ทุกสัปดาห์ ทั้งการสัมภาษณ์ดีเจ, ศิลปิน, โปรดิวเซอร์ รวมไปถึงดนตรีดีๆที่คุณจะได้ฟังตลอดทั้งชั่วโมง


Screen Shot 2563-08-19 at 15.38.08Source : Boiler Room
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER