Boiler Room อัปโหลดมิกซ์จาก 200 Sets ที่ดีที่สุดเพื่อสมาชิก Apple music ทั่วโลก

19/08/2020

By: WINKIEB

Boiler Room คัดเลือก Mix ที่ดีที่สุดกว่า 200 Sets จาก 10 ปีที่ผ่านมา เพื่อสมาชิก Apple music ทั่วโลก โดยค่าลิขสิทธิ์ทั้งหมดจะหักให้ศิลปินที่เกี่ยวข้อง 100% รวมไปถึงแพลตฟอร์มการจัดรายการประจำสัปดาห์ที่ Apple Music 1 radio

“ความร่วมมือดังกล่าวเปิดตัวโดยมีจุดประสงค์เพื่อชดเชยศิลปินที่เกี่ยวข้องกับ Dj Set นั้นๆ” “ไม่เพียง แต่หมายถึงการจ่ายเงินให้กับดีเจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงค่าตอบแทนสำหรับศิลปิน โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด โดยค่าลิขสิทธิ์ 100% จากการสตรีมจะมอบให้ผู้ถือสิทธิ์ นี่คือความคิดริเริ่มที่เราภาคภูมิใจอย่างมาก ” Boiler room ได้กล่าวเอาไว้

กว่า 10 ปีที่ Boiler room ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของคนรักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก เพราะฉะนั้นในสตรีมที่คุณจะได้ฟัง คุณจะนึกถึงช่วงเวลาของแต่ละศิลปิน ความสนุก เสียงเฮที่บ้าคลั่ง และที่สำคัญไม่ต้องรำคาญโฆษณาที่จะมาแทรกเหมือนที่คุณดู Youtube ศิลปินที่ถูกเลือกก็อย่างเช่น Black Madonna, Honey Dijon, Job Jobse, Varg 2tm, Goldie, Derrick Carter, Boys noize, Baauer, Sherelle, Kaytranada, Richie Hawtin, Thom Yorke, Disclosure, Frankie Knuckles และคนอื่น ๆ อีกมากมายที่แฟนเพลงอิเล็กทรอนิกส์รู้จักเป็นอย่างดี

และสำหรับช่วง Covid-19 นี้แม้ Boiler room จะไม่สามารถ Live stream แบบที่เคยทำมา แต่คุณสามารถฟังพวกเขาผ่านทาง Apple Music 1 radio ทุกสัปดาห์ ทั้งการสัมภาษณ์ดีเจ, ศิลปิน, โปรดิวเซอร์ รวมไปถึงดนตรีดีๆที่คุณจะได้ฟังตลอดทั้งชั่วโมง


Screen Shot 2563-08-19 at 15.38.08Source : Boiler Room
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Bandcamp เปิดแพลตฟอร์มการผลิตแผ่นเสียงให...

LOOP

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่ายอดขายแผ่นเสียงนั้นสูงขึ้นมากที่สุดของประเทศอังกฤษเป็นประวัติการณ์ที่มากที่สุดในปี 2020 นับตั้งแต่ปี 1990 กว่า 30 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Bandcamp จึงกำลังเปิดให้บริการ การผลิตแผ่นเสียงให้กับศิลปิน...

Aphex Twin collaborator Weirdcore O...

Design & FAB

ห้างสรรพสินค้า SKP-S ของปักกิ่งกำลังจัดนิทรรศการ Orient Flux โดยศิลปิน Audiovisual สุดเจ๋ง Weirdcore Weirdcore คือใคร? หลายคนอาจจะไม่รู้จัก พวกเขาคือศิลปิน Audiovisual ที่อยู่เบื้องหลังผลงานหน้าตาประ...

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER