Boiler Room : Uncover Sessions

27/12/2015

By: WINKIEB

สารคดีจาก Boiler Room Uncover Session ครั้งที่ 5 ที่เผยให้เราเห็นความเจ๋งของศิลปิน Mexico แห่งนี้

V.D.O ตัวนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Producer ศิลปิน เบื้องหลังการทำเพลงและ Live set ที่เราเคยเห็นกัน คุณอาจไม่เคยเห็นหน้าพวกเขา แต่เชื่อเถอะว่าแต่ละคนที่ให้สัมภาษณ์ใน Documentary ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นเทพแห่งวงการ Synthesizer ของ Mexico เลยก็ว่าได้ ทั้ง Atom & Tobias, AAAA, Kara-Lis Coverdale & LXV, Tin Man, Daniel Castrejon .,etc วงการ Synthesizer ทั่วโลกนั้นแม้จะไม่ได้รับความนิยมมากนัก ยิ่งไปกว่าคือศิลปินตามเมืองเล็กๆที่ไม่ได้เป็นที่สนใจยิ่งแล้วใหญ่ แต่ศิลปินส่วนใหญ่ที่เลือกเล่น Live Set เหล่านี้ล้วนเป็นนักดนตรีตัวจริงแทบทั้งนั้น

นี่อาจเป็นเหตุผลให้ Boiler Room เลือกทำ Session นี้ขึ้นมาเพื่อนำเสอนศิลปินที่มีฝีมือจริงๆของ Mexico ออกมาให้ทั่วโลกได้รู้จักกัน และเราอยากให้คุณได้ชม Documentary ที่มีประโยชน์ตัวนี้ด้วยครับ
Source : Boiler Room
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER