BEST ALBUMS OF 2013: 10-1

06/01/2014

By: admin

Mixmag จัด 100 อันดับ ศิลปิน และอัลบั้มที่ยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2013 และนี่คือ 10 อันดับสุดท้ายที่เรานำมาฝากกัน เป็นไปตามคาดหมายครับสำหรับอันดับ 1-3 ถือว่าการจัดอันดับนครั้งนี้น่าจะถูกใจใครหลายคนแน่นอน เพราะในปีที่ผ่านมาเราจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่จากพวกเขาเสมอ ยิ่งศิลปินที่ได้อันดับหนึ่งใน Poll นี้แล้วละก็ต้องขอยกนิ้วให้จริงๆครับ ลองไปดูกันว่าทั้ง 10 อันดับนี้จะถูกใจหลายๆคนบ้างรึเปล่า


10. Moderat, ‘Moderat II’ (Monkeytown Records)9. Kolsch, '1977' (Kompakt)8. Maya Jane Coles, ‘Comfort’ (I/AM/ME)7. Bonobo, 'The North Borders' (Ninja Tune)6. Hot Natured, 'Different Sides Of The Sun' (Warner Music UK)5. Major Lazer, 'Free The Universe' (Mad Decent / Because Music)4. Jon Hopkins, ‘Immunity’ (Domino)3. Machinedrum, 'Vapor City' (Ninja Tune)2. Daft Punk, 'Random Access Memories' (Columbia)1. Disclosure, 'Settle' (PMR Records)

Source : Mixmag
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER