Berlin’s nightlife On Map

17/12/2015

By: WINKIEB

แผนที่การเดินทางในเบอร์ลินสำหรับ Clubber ตัวจริง

Berlin เป็นเมืองของ Club เจ๋งๆมากมาย และตอนนี้ดูเหมือนว่าเมืองจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและเหล่า Clubber ทั้งหลายที่อยากสัมผัสกับดนตรีและบรรยากาศของ Club จริงๆว่ามันเป็นยังไง ซึ่ง Clubs แต่ละที่ก็มีความห่างไกลกันพอสมควร หรือถ้าเป็นละแวกใกล้กันก็อาจไม่ใช่แนวเพลงที่คุณต้องการอยากฟังจริงๆ ทาง Website Wimdu.de ที่หน้าตาคล้ายๆกับ Air bnb ที่เราเคยเห็นได้จัดทำ Blog เกี่ยวกับการเกินทางไปยัง Clubs ต่างๆโดยรถไฟใต้ดิน (U-Bahn) มาให้ได้ศึกษากัน โดยแยกสีตามแนวดนตรี ทำให้คุณได้หา Clubs ที่ต้องการได้อย่างง่ายดายเพียงมีแผนนี้นี้อยู่ในมือ

ทั้ง Berghain, Watergate, Tresor Clubs ขึ้นชื่อของ Berlin ที่เชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดิน, รถราง และมันอาจกลายมาเป็น navigater นำทางให้คุณได้กรณีฉุกเฉิน Wimdu.de ค่อนข้างที่จะครอบคลุม เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และที่สำคัญคือ Clubs ต่างๆเหล่านี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามในประเทศ สร้างรายได้ให้ประเทศได้อีกทางหนึ่ง เราจึงได้เห็น Clubs หลายๆ Clubs ใน Berlin เปิดถึงเช้า หรือข้ามวันข้ามคืนเลยก็มี รวมไปถึงเรื่องดนตรีของเมืองนี้ก็สุดจริงๆ ทุกอย่างมันเจ๋งไปหมด ประเทศเยอรมันจึงกลายเป็นอีกหนึ่งประเทศที่พัฒนาในเรื่องของดนตรี ศิลปะแบบสุดโต่ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆก็อยากไปเมืองนี้


BerlinClubs-UBahn-map1

BerlinClubs-UBahn-list

Source : Wimdu.de
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER