Beer With A Kick “BR-808 ” Craft Beer To Celebrate 808 Day.

09/08/2018

By: WINKIEB

หลังจากที่คุณได้เห็นการร่วมงานของ Puma และ Roland ไปแล้ว มาวันนี้ Roland บุกตลาดเครื่องดื่มกันบ้างกับ BR-808 ที่เปิดตัวโฆษณาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 Roland 808 Day ที่ผ่านมา

หลายคนคงงงว่ามันคืออะไร BR-808 คือชื่อของเบียร์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจจาก Roland TR-808 และการร่วมงานกันระหว่าง Origin workshop บริษัทผลิตโฆษณาอันโด่งดัง และ โรงงานผลิตเบียร์ Mondo Brewing เมืองลอนดอน , DevilCraft เมืองโตเกียว และ Melvin Brewing จากรัฐวอชิงตัน ดี.ซี

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Japanese drum machine ตัวนี้ ที่มันกลายมาเป็นประวัติศาสตร์ของ Drum Machine ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และไหนๆก็จะฉลองวัน 808 Day ทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง Origin workshop จึงดึงเอา 3 บริษัทเบียร์มาร่วมงานนี้ซะเลย และนี่เองที่ทำให้คุณได้รู้จักกับ BR-808 เบียร์ที่ค่อนไปทาง American-style IPA มีกลิ่นหอมของมะนาวและเปลือกส้ม และรสชาติของ Citra และ Amarillo Hops ที่เข้มข้น รวมไปถึงเปอร์เซ็นต์ของแอลกอฮอล์มากถึง 7% กันไปเลย

มาตอนนี้ยังไม่มีวีแววว่า BR-808 จะออกวางจำหน่ายที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร แต่คาดการณ์เอาไว้เลยว่านักดนตรีผู้คลั่งใคล้ Japanese drum machine ตัวนี้คงเหมาเก็บหลายโหลแน่นอน


image_thumb[2]

Source : BR-808
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER