BED BAZAAR VOL II @ BED SUPPERCLUB

27/05/2013

By: admin

Bed Supperclub กำลังจะนำท่านกลับไปสู่บรรยากาศของ Temple Fair กับงาน Bed Bazaar Vol II ที่จะทำให้หลายๆคน นึกถึงงานวัดแบบไทยๆ และความสนุกในวัยเด็ก ผสมกับปาร์ตี้ในแบบของ Bed Supperclub ที่กำลังจะเนรมิตขี้นมาอีกครั้ง ภายในงานจะจำลองบรรยากาศด้านนอกด้วยการประดับไฟแบบงานวัด และ Visual จากทีม WetC Studio & Freelenser ของกินแบบบ้านๆที่เป็นซิกเนเจอร์ของประเทศไทย อย่าง ยาดอง ไก่ย่างส้มตำ ปลาหมึกย่าง ส่วนความพิเศษของด้านนอกยังไม่หมด เพราะเรามีวงดนตรีสุดแนว ที่เป็นดนตรีร่วมสมัย อย่างคณะมะขามป้อม ที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา สลับกับDjs จาก Bed Supperclub ที่จะขนเอาเพลงแนวย้อนยุคเท่ๆ สไตล์ Thai Funk, 80’s ให้ทุกคนได้สนุกสนานแบบไทยๆ
  •  
ในฝั่ง White Room มีการ Battle ของ MC และ การเต้น B-Boy ชิงรางวัล พร้อมกับ Special Guest DJ จาก Tha Beatlounge กลุ่มฮิปฮอปมากฝีมือ และด้านที่เป็นฝั่งของบาร์ เอาใจแฟนๆเพลง House ด้วย Resident Djs และเซอร์ไพรส์จากศิลปินรับเชิญ แถมด้านล้างยังมี Air Guitar Competition ไว้ให้คุณลีดส์กีต้าร์ให้มันส์ที่สุด   ออกมาเจอกันในวัน เสาร์ ที่ 1 มิถุนายน ที่ Bed Supperclub สุขุมวิท11 บัตรราคา 400บาท + 1ดื่ม RSVP 200 บาท + 1 ดื่ม เท่านั้น (ราคานี้ก่อนเที่ยงคืน) Free Flow 4 ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน (Vodka Only)
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER