Beatmoovz Let You Make Music With Movement

03/03/2017

By: WINKIEB

เทคโนโลยีล่าสุดที่คุณสามารถสร้าง Beat ได้ด้วยตัวคุณเองจาก Wristband ตัวนี้

ชอบเต้นรำรึเปล่า?? ถ้าชอบลองสร้าง Beat ด้วยตัวคุณเองจากการเต้นรำดู เทคโนโลยีตัวนี้มีชื่อว่า BeatMoovz ที่มีหน้าตาเหมือนนาฬิกาดิจิตอลทั่วๆไป แต่สามารถสร้างเสียงดนตรีด้วยการขยับ โดย Appication BeatMoovz ที่ใช้ Sync กับโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณเคลื่อนไหวเจ้าตัว App นี้ก็ Create Beat ออกมาในทุกๆการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าคุณจะชอบดนตรีแนวไหนตั้งแต่ Rock ไป Techno ก็สนุกไปกับมันได้เพราะมีเสียงให้เลือกถึง 400 Sound ใน App ตัวนี้

เจ้าตัว BeatMoovz ที่ว่านี้มี 2 ขนาด คุณสามารถใส่มันไว้ได้ที่ข้อมือ หรือข้อเท้าก็ได้แล้วเต้นรำไปกับมันได้เลย ราคาของ BeatMoovz 1 Package (มี 2 ชิ้น) อยู่ที่ประมาณ 2,099 บาท และจะวางจำหน่ายในช่วงสิงหาคมปีนี้แน่นอน

BEATMOOVZ 1

Source : BEATMOOVZ
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER