BEAMFEST 2017 | BANGKOK CITY MUSIC FESTIVAL

22/09/2017

By: WINKIEB

BEAMFEST เทศกาลดนตรีกลางทองหล่อ และเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นศิลปินตัวเจ๋งๆทั่วโลก มารวมตัวกันอยู่ที่นี่

BEAMFEST จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงตี 2 ประกาศ Line Up แรกอย่างเป็นทางการกับ Skream ,Cashmere Cat, HVOB, No Regular Play, Swindail, Teenage ค่ายเพลงและ Promoter อย่าง Soulection, Tiki Disco จากนิวยอร์ค รวมไปถึง Live Stream ชื่อดังจากอัมสเตอร์ดัมอย่าง Red Light Radio ที่จะมาร่วมความมันส์ไปกับงานนี้

ส่วนศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้า ขนเอาตัวเทพของวงการดนตรี และ Electrnic Music มาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น The Paradise Bangkok Molam International Band, DCNXTR, Ga-Pi (Live), Marmosets, Maarten Goetheer , Sarayu , Noxro , Mendy Indigo, NT66 เป็นต้น

Line up แรกเป็นเพียงน้ำจิ้มเพื่อเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เรามี Main Course รออยู่อีกเพียบกับ 6 วันที่จะเต็มอิ่มทั้งดนตรี อาหาร แฟชั่น และงานอาร์ตสนุกๆ ที่จะเปลี่ยนหน้าตาของ 72 Courtyard และ BEAM Club ให้แตกต่างจากที่เคย

บัตร Early Bird จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนราคา 1 weekend อยู่ที่ 1,500 บาท และ Double Weekend อยู่ที่ 2,500 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่าสำหรับการได้ดูศิลปินมากกว่า 50 ชีวิต

จำหน่ายบัตรแล้วที่ Eventpop.me

PHASE 1 LINEUP
Source : BEAM Club
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER