BEAMFEST 2017 | BANGKOK CITY MUSIC FESTIVAL

22/09/2017

By: WINKIEB

BEAMFEST เทศกาลดนตรีกลางทองหล่อ และเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นศิลปินตัวเจ๋งๆทั่วโลก มารวมตัวกันอยู่ที่นี่

BEAMFEST จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงตี 2 ประกาศ Line Up แรกอย่างเป็นทางการกับ Skream ,Cashmere Cat, HVOB, No Regular Play, Swindail, Teenage ค่ายเพลงและ Promoter อย่าง Soulection, Tiki Disco จากนิวยอร์ค รวมไปถึง Live Stream ชื่อดังจากอัมสเตอร์ดัมอย่าง Red Light Radio ที่จะมาร่วมความมันส์ไปกับงานนี้

ส่วนศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้า ขนเอาตัวเทพของวงการดนตรี และ Electrnic Music มาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น The Paradise Bangkok Molam International Band, DCNXTR, Ga-Pi (Live), Marmosets, Maarten Goetheer , Sarayu , Noxro , Mendy Indigo, NT66 เป็นต้น

Line up แรกเป็นเพียงน้ำจิ้มเพื่อเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เรามี Main Course รออยู่อีกเพียบกับ 6 วันที่จะเต็มอิ่มทั้งดนตรี อาหาร แฟชั่น และงานอาร์ตสนุกๆ ที่จะเปลี่ยนหน้าตาของ 72 Courtyard และ BEAM Club ให้แตกต่างจากที่เคย

บัตร Early Bird จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนราคา 1 weekend อยู่ที่ 1,500 บาท และ Double Weekend อยู่ที่ 2,500 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่าสำหรับการได้ดูศิลปินมากกว่า 50 ชีวิต

จำหน่ายบัตรแล้วที่ Eventpop.me

PHASE 1 LINEUP
Source : BEAM Club
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Yves Tumor เซอร์ไพรส์ปล่อย EP ใหม่ The ...

LOOP

Yves Tumor หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนี้นัก ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา เราได้รู้จักกับ Yves Tumor ครั้งแรกผ่านโชว์ที่สุดเหวี่ยงในงาน Music Festival ที่เบอร์ลิน ดนตรีของ Yves Tumor นั้นมีความเป็น Experimental Musi...

South Korea Covid rules enforce slo...

LOOP

ไม่อนุญาตให้ใช้เพลงที่มีความเร็วมากกว่า 120 bpm ขึ้นไปในสถานที่ออกกำลังกายของเกาหลีใต้ คนเรารักดนตรีที่มีชีวิตชีวา และหลายๆคนรักการออกกำลังกายไปพร้อมกับเพลงที่เร้าอารมณ์ เพื่อให้พวกเขาสามารถออกกำลังกายและใช...

박혜진 Park Hye Jin has announced her ...

LOOP

หลังจาก EP ที่ 2 เมื่อปีที่ผ่านมา 박혜진 Park Hye Jin ประกาศเปิดตัวอัลบั้มเต็มของเธอแล้ววันนี้ Before I Die คือชื่ออัลบั้มที่ผสมผสานระหว่างดนตรี Hip-hop, Downtempo และ House Music เป็น 15 เพลงที่คุณจะได้เห็นถ...

หนังสือที่จะทำให้รู้จักกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ที่ถูก...

LOOP

“A Short History of Electronic Music and its Women Protagonists” คือชื่อหนังสือที่เขียนโดย Johann Merrich เคยตีพิมพ์เป็นภาษาอิตาลีเมื่อปี 2019 เป็นหนังสือเกี่ยวกับประวัติของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ถ...

Look at the adidas YEEZY 450 “...

Design & FAB

หลังจากการปล่อยสี “Cloud White” มาให้เราได้ชมกันไปแล้ว ตอนนี้เราจะมารู้จักกับ adidas YEEZY 450 “Dark Slate” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ รายละเอียดและรูปลักษณ์ใหม่ของ 450 “Dark Slate” ถูกเปิดเผย...

TEMPO NEWSLETTER