Artists to Listen to If You Like TNGHT

11/02/2014

By: admin

ตั้งแต่ Dubstep ได้ห่างหายไป เราก็ได้ยินเพลงใหม่ออกมามากมายหลาย Genre รวมถึง Trap ที่เรานำมาพูดถึงกันวันนี้ด้วย ย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 Scene EDM ได้เข้ามาครองวงการ Dance Music ของโลกไปเป็นที่เรียบร้อย และในขณะนั้นเองได้เกิดสองคู่หู Duo Lunice และ Hudson Mohawke ในนาม TNGHT ออกมาให้เราได้ Surprise กับแนวเพลง Trap ที่แหวกกระแสตลาดโลกอยู่ในขนาดนั้น ไม่เพียงแค่ TNGHT เท่านั้นที่ไม่ยอมเดินตามกระแสน้ำ ยังมีศิลปินอื่นอีกมากมายที่ขอทำเพลง Trap ออกมาคู่กับกระแส EDM ทุกคนรู้ว่าไม่มีทางสู้ Commercial ได้อย่างแน่นอน แต่ที่ต้องทำแนวเพลงเหล่านี้ออกมาเพื่อที่ไม่อยากให้ต้องถูกกลืนกินเข้าไปกับวงจรเหล่านั้นมากกว่า

และวันนี้เรานำ 10 Dj และ ศิลปิน Trap มาให้ทุกท่านได้ชม ได้ฟังกัน ถ้าชอบ TNGHT แล้วละก็คุณต้องชอบพวกเขาเหล่านี้ด้วยเช่นกัน


TNGNT
BaauerFlumeRL GrimeSinjin HawkeBUKUWhat So NotJACUZZIHucciRustieHowls

admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER