And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก๋ได้

07/09/2020

By: WINKIEB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระหว่างที่คุณใช้งาน ไม่ว่าจะบุกน้ำ ลุยไฟ ลุยโคลน เท้าคุณก็จะสะอาดน่าดมเป็นที่สุด แหมมันก็ไม่ขนาดนั้น แต่มันทำให้คุณไม่ต้องทนเหนอะหนะกับความสกปรกในระหว่างทำกิจกรรม จะใส่ หรือถอดก็ง่าย เพราะเปลี่ยนจากเชือกมาเป็นซิปทั้งหมด แถมพื้นรองเท้ายังใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถรองรับการเดินระยะไกลได้ โดยที่ไม่ต้องนั่งพักกันเลย

ถ้าคุณเคยเห็นรองเท้าเดินป่าส่วนใหญ่ก็พร้อมใจกันส่ายหน้าหนี เพราะด้วยดีไซน์ สี และรูปทรงมันไม่โดนใจ ไม่เท่ แม้ว่าจะออกแบบให้พิเศษมากแค่ไหนก็ตาม แต่ Odyssey CSWP จาก And wander x Salomon ตัวนี้ ได้ทั้งความเท่ เก๋ คูล เหมาะกับคนสายแฟชั่น ที่อยากเดินป่ากับเค้าก็คราวนี้

Odyssey CSWP by And wander x Salomon จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 19 กันยายนนี้ ส่วนราคายังไม่หลุดออกมาให้ได้ทราบกัน ใครสนใจต้องรอไปก่อนนะจ๊ะ

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price03

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price05

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price02

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price04
Source : SALOMON
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER