And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก๋ได้

07/09/2020

By: WINKIEB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระหว่างที่คุณใช้งาน ไม่ว่าจะบุกน้ำ ลุยไฟ ลุยโคลน เท้าคุณก็จะสะอาดน่าดมเป็นที่สุด แหมมันก็ไม่ขนาดนั้น แต่มันทำให้คุณไม่ต้องทนเหนอะหนะกับความสกปรกในระหว่างทำกิจกรรม จะใส่ หรือถอดก็ง่าย เพราะเปลี่ยนจากเชือกมาเป็นซิปทั้งหมด แถมพื้นรองเท้ายังใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถรองรับการเดินระยะไกลได้ โดยที่ไม่ต้องนั่งพักกันเลย

ถ้าคุณเคยเห็นรองเท้าเดินป่าส่วนใหญ่ก็พร้อมใจกันส่ายหน้าหนี เพราะด้วยดีไซน์ สี และรูปทรงมันไม่โดนใจ ไม่เท่ แม้ว่าจะออกแบบให้พิเศษมากแค่ไหนก็ตาม แต่ Odyssey CSWP จาก And wander x Salomon ตัวนี้ ได้ทั้งความเท่ เก๋ คูล เหมาะกับคนสายแฟชั่น ที่อยากเดินป่ากับเค้าก็คราวนี้

Odyssey CSWP by And wander x Salomon จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 19 กันยายนนี้ ส่วนราคายังไม่หลุดออกมาให้ได้ทราบกัน ใครสนใจต้องรอไปก่อนนะจ๊ะ

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price03

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price05

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price02

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price04
Source : SALOMON
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER