AMBUSH X NIKE DUNK

05/10/2020

By: WINKIEB

งานรองเท้าที่ว่าดี ว่าเจ๋ง ต้องหลบให้เธอคนนี้ YOON AHN จากแบรนด์ AMBUSH ที่เปิดตัว AMBUSH X NIKE DUNK ที่สมบูรณ์แบบผ่าน Instragram ส่วนตัวในชื่อรุ่น Dunk High ที่คาดว่าน่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สี ใครที่เป็นสาวก AMBUSH ก็คงเคยเห็น Dunk High ที่เผยโฉยออกมาให้ชมกันไปเมื่อต้นปี ทั้งสีชมพู และขาว-ดำ

ความพิเศษของรุ่นนี้ดูเหมือนจะไม่แตกต่างจาก Nike High Dunk มากเท่าไหร่ แต่พอคุณแม่ใส่ก็จะดูเท่ และหรูขึ้นมาอีก5 เท่า ส่วนในเรื่อง Design ของ Dunk High ก็ไม่ธรรมดานั่นแหละ ทั้งตัว Upper หนังสีดำ และ Swoosh Nike ด้านข้าง ที่ออกแบบให้ยื่นออกมาเลยส้นรองเท้า รวมไปถึงส้นด้านหลังกับโลโก้แบรนด์ AMBUSH ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูเป็นการ Collab มากยิ่งขึ้น

สำหรับ AMBUSH X NIKE Dunk High จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ส่วนราคาต้องติดต่อกันต่อไปว่าจะกี่แสนกันนะ


AMBUSH-Nike-Dunk-High-Black-White-2

IMG_8158-1030x1030

Source : Yoon Ambush
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER