AMBUSH X NIKE DUNK

05/10/2020

By: WINKIEB

งานรองเท้าที่ว่าดี ว่าเจ๋ง ต้องหลบให้เธอคนนี้ YOON AHN จากแบรนด์ AMBUSH ที่เปิดตัว AMBUSH X NIKE DUNK ที่สมบูรณ์แบบผ่าน Instragram ส่วนตัวในชื่อรุ่น Dunk High ที่คาดว่าน่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สี ใครที่เป็นสาวก AMBUSH ก็คงเคยเห็น Dunk High ที่เผยโฉยออกมาให้ชมกันไปเมื่อต้นปี ทั้งสีชมพู และขาว-ดำ

ความพิเศษของรุ่นนี้ดูเหมือนจะไม่แตกต่างจาก Nike High Dunk มากเท่าไหร่ แต่พอคุณแม่ใส่ก็จะดูเท่ และหรูขึ้นมาอีก5 เท่า ส่วนในเรื่อง Design ของ Dunk High ก็ไม่ธรรมดานั่นแหละ ทั้งตัว Upper หนังสีดำ และ Swoosh Nike ด้านข้าง ที่ออกแบบให้ยื่นออกมาเลยส้นรองเท้า รวมไปถึงส้นด้านหลังกับโลโก้แบรนด์ AMBUSH ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูเป็นการ Collab มากยิ่งขึ้น

สำหรับ AMBUSH X NIKE Dunk High จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ส่วนราคาต้องติดต่อกันต่อไปว่าจะกี่แสนกันนะ


AMBUSH-Nike-Dunk-High-Black-White-2

IMG_8158-1030x1030

Source : Yoon Ambush
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER