AMBUSH X NIKE DUNK

05/10/2020

By: WINKIEB

งานรองเท้าที่ว่าดี ว่าเจ๋ง ต้องหลบให้เธอคนนี้ YOON AHN จากแบรนด์ AMBUSH ที่เปิดตัว AMBUSH X NIKE DUNK ที่สมบูรณ์แบบผ่าน Instragram ส่วนตัวในชื่อรุ่น Dunk High ที่คาดว่าน่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สี ใครที่เป็นสาวก AMBUSH ก็คงเคยเห็น Dunk High ที่เผยโฉยออกมาให้ชมกันไปเมื่อต้นปี ทั้งสีชมพู และขาว-ดำ

ความพิเศษของรุ่นนี้ดูเหมือนจะไม่แตกต่างจาก Nike High Dunk มากเท่าไหร่ แต่พอคุณแม่ใส่ก็จะดูเท่ และหรูขึ้นมาอีก5 เท่า ส่วนในเรื่อง Design ของ Dunk High ก็ไม่ธรรมดานั่นแหละ ทั้งตัว Upper หนังสีดำ และ Swoosh Nike ด้านข้าง ที่ออกแบบให้ยื่นออกมาเลยส้นรองเท้า รวมไปถึงส้นด้านหลังกับโลโก้แบรนด์ AMBUSH ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูเป็นการ Collab มากยิ่งขึ้น

สำหรับ AMBUSH X NIKE Dunk High จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ส่วนราคาต้องติดต่อกันต่อไปว่าจะกี่แสนกันนะ


AMBUSH-Nike-Dunk-High-Black-White-2

IMG_8158-1030x1030

Source : Yoon Ambush
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Bandcamp เปิดแพลตฟอร์มการผลิตแผ่นเสียงให...

LOOP

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่ายอดขายแผ่นเสียงนั้นสูงขึ้นมากที่สุดของประเทศอังกฤษเป็นประวัติการณ์ที่มากที่สุดในปี 2020 นับตั้งแต่ปี 1990 กว่า 30 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Bandcamp จึงกำลังเปิดให้บริการ การผลิตแผ่นเสียงให้กับศิลปิน...

Aphex Twin collaborator Weirdcore O...

Design & FAB

ห้างสรรพสินค้า SKP-S ของปักกิ่งกำลังจัดนิทรรศการ Orient Flux โดยศิลปิน Audiovisual สุดเจ๋ง Weirdcore Weirdcore คือใคร? หลายคนอาจจะไม่รู้จัก พวกเขาคือศิลปิน Audiovisual ที่อยู่เบื้องหลังผลงานหน้าตาประ...

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER