All Summer Festival Map You Should See.

16/05/2017

By: WINKIEB

เข้าหน้าฝนเมืองไทย นั่นเป็นสัญญาณว่าต่างประเทศ หรือทางแถบยุโรปนั้นเป็นช่วงของ Summer กันแล้ว และอย่างที่คุณรู้ Summer นำมาซึ่งสีสัน ความสนุก และงาน Festival ที่คุณจะได้รู้จักทั้งหมดนี้

วันนี้เราได้ทำแผนที่งาน Festival ที่จะมีขึ้นในช่วง Summmer มาให้คุณได้เลือกชมกัน ใครที่ลางานได้ ควรลา เพื่อไปเก็บเกี่ยวประปบการณ์อันมีค่า ที่ปีหนึ่งจะมีแค่ครั้งเดียว ถ้าดูจากแผนที่นี้คุณจะเห็นได้ว่า ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ เรื่อยไปจนถึงต้นเดือนกันยายน เป็นช่วงเวลาของงาน Festival แทบจะทุกๆอาทิตย์ เพราะมันคือช่วงเดียวที่อุณหภูมิไม่ต่ำเกินไป หรือหลายๆคนบอกว่ามันเป็นช่วงของการปาร์ตี้ หรือการเฉลิมฉลองนั่นเอง

แผนที่นี้ทำขึ้นเพื่อให้คุณได้เห็นว่า ในประเทศที่คุณคาดไม่ถึง ยังมีงาน Festival เจ๋งๆอีกเพียบ รอให้คุณไปสัมผัส ไปดูกันครับว่ามีงานอะไรบ้าง หรือถ้าอยากเพิ่มเติมก็ Comment กันเข้ามาได้เลย

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER