AIRBNB’S NEW SERVICE WILL GET YOU INTO BERLIN’S TECHNO CLUBS

07/03/2017

By: WINKIEB

อยากปาร์ตี้แบบคนเบอร์ลินจริงๆกันรึเปล่า Airbnb จัดให้!!

ทุกคนรู้ดีว่า Club ที่เจ๋งๆมากมายอยู่ในเมืองนี้ แต่การจะเข้าไปในบาง Club ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเท่าไหร่ แต่ที่ Airbnb มีทางออกให้ คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆนอกเหนือจากการจองห้องพักแบบที่แล้วๆมา ทั้งปาร์ตี้ ออกไปดื่มร้นเก๋ๆ หรือมีรายชื่ออยู่ใน Guestlist แบบไม่ต้องยืนต่อแถวให้เมื่อย นี่คคือประสบการณ์ที่ Airbnb จะพาคุณไปสัมผัส

Nathan Blecharczyk ผู้ร่วมก่อตั้ง Airbnb ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขาจะนำนักท่องเที่ยว และคนที่อยากรู้ว่าที่เบอร์ลินเขาเที่ยว Club กันยังไง มาร่วมรับประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมนี้

“เรากำลังจัดหาตำแหน่งบน Airbnb สำหรับ Platform การเดินทางทั้งหมดนี้” เขากล่าวกับผู้ชมและผู้ประกอบการ ช่างเทคนิคที่ศูนย์เทคโนโลยีในเบอร์ลินเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา รวมไปถึงเขากำลังมองหาเที่ยวบิน และการบริการท่องเที่ยวด้านอื่นๆ ที่จะให้บริการบนเว็บไซด์นี้ด้วย

ปัจจุบัน Airbnb มีผู้เข้าใช้กว่า 13 ประเทศทั่วโลกและจะเพิ่มเป็น 51 ประเทศในปีนี้ มันไม่ใช่แค่วิธีสร้างรายได้ แต่มันคือวิธีที่คุณจะได้พบปะผู้คนต่างเชื้อชาติ และเพื่อนใหม่มากกว่า

Air bnb
Source : AIRBNB
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER