AIRBNB’S NEW SERVICE WILL GET YOU INTO BERLIN’S TECHNO CLUBS

07/03/2017

By: WINKIEB

อยากปาร์ตี้แบบคนเบอร์ลินจริงๆกันรึเปล่า Airbnb จัดให้!!

ทุกคนรู้ดีว่า Club ที่เจ๋งๆมากมายอยู่ในเมืองนี้ แต่การจะเข้าไปในบาง Club ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเท่าไหร่ แต่ที่ Airbnb มีทางออกให้ คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆนอกเหนือจากการจองห้องพักแบบที่แล้วๆมา ทั้งปาร์ตี้ ออกไปดื่มร้นเก๋ๆ หรือมีรายชื่ออยู่ใน Guestlist แบบไม่ต้องยืนต่อแถวให้เมื่อย นี่คคือประสบการณ์ที่ Airbnb จะพาคุณไปสัมผัส

Nathan Blecharczyk ผู้ร่วมก่อตั้ง Airbnb ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขาจะนำนักท่องเที่ยว และคนที่อยากรู้ว่าที่เบอร์ลินเขาเที่ยว Club กันยังไง มาร่วมรับประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมนี้

“เรากำลังจัดหาตำแหน่งบน Airbnb สำหรับ Platform การเดินทางทั้งหมดนี้” เขากล่าวกับผู้ชมและผู้ประกอบการ ช่างเทคนิคที่ศูนย์เทคโนโลยีในเบอร์ลินเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา รวมไปถึงเขากำลังมองหาเที่ยวบิน และการบริการท่องเที่ยวด้านอื่นๆ ที่จะให้บริการบนเว็บไซด์นี้ด้วย

ปัจจุบัน Airbnb มีผู้เข้าใช้กว่า 13 ประเทศทั่วโลกและจะเพิ่มเป็น 51 ประเทศในปีนี้ มันไม่ใช่แค่วิธีสร้างรายได้ แต่มันคือวิธีที่คุณจะได้พบปะผู้คนต่างเชื้อชาติ และเพื่อนใหม่มากกว่า

Air bnb
Source : AIRBNB
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER