AIRBNB’S NEW SERVICE WILL GET YOU INTO BERLIN’S TECHNO CLUBS

07/03/2017

By: WINKIEB

อยากปาร์ตี้แบบคนเบอร์ลินจริงๆกันรึเปล่า Airbnb จัดให้!!

ทุกคนรู้ดีว่า Club ที่เจ๋งๆมากมายอยู่ในเมืองนี้ แต่การจะเข้าไปในบาง Club ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเท่าไหร่ แต่ที่ Airbnb มีทางออกให้ คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆนอกเหนือจากการจองห้องพักแบบที่แล้วๆมา ทั้งปาร์ตี้ ออกไปดื่มร้นเก๋ๆ หรือมีรายชื่ออยู่ใน Guestlist แบบไม่ต้องยืนต่อแถวให้เมื่อย นี่คคือประสบการณ์ที่ Airbnb จะพาคุณไปสัมผัส

Nathan Blecharczyk ผู้ร่วมก่อตั้ง Airbnb ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขาจะนำนักท่องเที่ยว และคนที่อยากรู้ว่าที่เบอร์ลินเขาเที่ยว Club กันยังไง มาร่วมรับประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมนี้

“เรากำลังจัดหาตำแหน่งบน Airbnb สำหรับ Platform การเดินทางทั้งหมดนี้” เขากล่าวกับผู้ชมและผู้ประกอบการ ช่างเทคนิคที่ศูนย์เทคโนโลยีในเบอร์ลินเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา รวมไปถึงเขากำลังมองหาเที่ยวบิน และการบริการท่องเที่ยวด้านอื่นๆ ที่จะให้บริการบนเว็บไซด์นี้ด้วย

ปัจจุบัน Airbnb มีผู้เข้าใช้กว่า 13 ประเทศทั่วโลกและจะเพิ่มเป็น 51 ประเทศในปีนี้ มันไม่ใช่แค่วิธีสร้างรายได้ แต่มันคือวิธีที่คุณจะได้พบปะผู้คนต่างเชื้อชาติ และเพื่อนใหม่มากกว่า

Air bnb
Source : AIRBNB
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER