Adidas Originals Highlights #SocksnSlides

03/07/2014

By: admin

ในฐานะที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬา วันนี้ของ Adidas ได้เกิดเป็น Sub Label ที่ชื่อ Adidas Original มากว่า 6 ปี โดยเริ่มก่อตั้งจริงๆเมื่อปี 1997 แต่ยังคงใช้ชื่อภายใต้แบรนด์ Adidas จะเมื่อปี 2008 ได้เปิดตัวจริงจังในชื่อ Adidas Original ที่เน้น Street wear ผสมตัวตนของ Adidas แต่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่นที่ผ่านๆมา เราได้เห็น Collection ใหม่ๆของ Adidas Original ออกมาตีตลาดวงการ Street Wear รวมถึงได้ Designer ระดับหัวๆของวงการ Street Fashion มาร่วมอยู่ในทีมเป็นจำนวนมากกว่าที่แบรนด์กีฬาแบรนด์นึงจะทำได้ ทั้ง Kanye West, Raf Simons, Yohji Yamamoto (Designer จาก Y3) NIGO (เจ้าของแบรนด์ A Bathing Ape) และล่าสุดกับ Designer สุดเปรี้ยวคนนี้ Jeremy Scott เกิดเป็นกองทัพ Super Designer ที่ตอนนี้ไม่มีแบรนด์ไหนมาสูสีได้จริงๆ

และวันนี้ Adidas Original ได้นำเทรนด์ยุค 90s ให้กลับมาอีกครั้งกับ Collection SocksnSlides ถ้าใครเกิดทันในยุค 90s แล้วละก็คงต้องจำภาพวัยรุ่นในยุค Adidas ออก เพราะหลายคนคงเคยใส่รองเท้าแตะแบบสวมจาก Adidas และถุงเท้ากันมาแล้ว มาในปี 2014 แฟชั่นก็วนกลับมาอีกครั้งนึงจนได้ และในครั้งนี้มันถูกแทรกซึมเข้าไปอยู่ในงาน Paris Fashion Week ที่ผ่านมานี้อีกด้วย

และนี่คือ Collection Sandals ล่าสุดจาก Adidas Original SocksnSlides โดยช่างภาพ Michael Mayren
admin


bill@tempobkk.com

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER