Adidas Originals Highlights #SocksnSlides

03/07/2014

By: admin

ในฐานะที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬา วันนี้ของ Adidas ได้เกิดเป็น Sub Label ที่ชื่อ Adidas Original มากว่า 6 ปี โดยเริ่มก่อตั้งจริงๆเมื่อปี 1997 แต่ยังคงใช้ชื่อภายใต้แบรนด์ Adidas จะเมื่อปี 2008 ได้เปิดตัวจริงจังในชื่อ Adidas Original ที่เน้น Street wear ผสมตัวตนของ Adidas แต่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่นที่ผ่านๆมา เราได้เห็น Collection ใหม่ๆของ Adidas Original ออกมาตีตลาดวงการ Street Wear รวมถึงได้ Designer ระดับหัวๆของวงการ Street Fashion มาร่วมอยู่ในทีมเป็นจำนวนมากกว่าที่แบรนด์กีฬาแบรนด์นึงจะทำได้ ทั้ง Kanye West, Raf Simons, Yohji Yamamoto (Designer จาก Y3) NIGO (เจ้าของแบรนด์ A Bathing Ape) และล่าสุดกับ Designer สุดเปรี้ยวคนนี้ Jeremy Scott เกิดเป็นกองทัพ Super Designer ที่ตอนนี้ไม่มีแบรนด์ไหนมาสูสีได้จริงๆ

และวันนี้ Adidas Original ได้นำเทรนด์ยุค 90s ให้กลับมาอีกครั้งกับ Collection SocksnSlides ถ้าใครเกิดทันในยุค 90s แล้วละก็คงต้องจำภาพวัยรุ่นในยุค Adidas ออก เพราะหลายคนคงเคยใส่รองเท้าแตะแบบสวมจาก Adidas และถุงเท้ากันมาแล้ว มาในปี 2014 แฟชั่นก็วนกลับมาอีกครั้งนึงจนได้ และในครั้งนี้มันถูกแทรกซึมเข้าไปอยู่ในงาน Paris Fashion Week ที่ผ่านมานี้อีกด้วย

และนี่คือ Collection Sandals ล่าสุดจาก Adidas Original SocksnSlides โดยช่างภาพ Michael Mayren
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER