A-COLD-WALL* x Converse Collection ความธรรมดาที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน

14/09/2020

By: WINKIEB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแบรนด์รองเท้าที่เรารู้จักกันดีอย่าง Converse เป็นการผสมกันระหว่างความธรรมดาที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ทำให้วันนี้เราได้พบกับ Chuck Taylor All Star Lugged and ERX และการร่วมงานกันครั้งที่ 2 ของพวกเขา
รองเท้าผ้าใบที่เกินขีดของคำว่า Street Brand โดยการออกแบบของ Samuel Ross ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เท่ๆ A-COLD-WALL* ที่ดึงเอาจุดเด่นของแบรนด์ออกมาผสมกับวัสดุของ Chuck Taylor พื้นรองเท้าถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ทนทาน เพื่อยืดอายุการใช้งาน ออกมาให้เราเลือก 2 แบบทั้งหนังกลับสีเทาอ่อนและแบบหนังเรียบ ERX ที่โก้หรู นอกจากรองเท้าแล้วทั้ง 2 แบรนด์ยังออกแบบเสื้อผ้าร่วมกันใน London Fashion Week SS20 ที่ผ่านมาอีกด้วย

คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปแคริบเบียนบ่อยครั้งของ Ross โดยจะพาเจ้า Chuck Taylors คู่ใจไปเดินป่าขึ้นเขาด้วยทุกครั้ง “ประสบการณ์ในวัยเด็กของผมส่งผลต่อความคิดที่จะเปลี่ยน All-Star ให้เป็นสิ่งที่สวมใส่ยากยิ่งขึ้น” Ross กล่าว และแน่นอนว่ามันทำให้เราได้เห็นการออกแบบที่ล้ำโคตรๆ ทั้ง Design และวัสดุที่มองยังไงก็ไม่มีความเป็น Converse ถ้าไม่ได้เห็นโลโก้ดาวเดียวอันนั้น แต่ก็เข้าใจว่าร่วมงานทั้งที่ ก็ทำให้มันสุดทางไปเลยละกัน เพราะการร่วมงานในครั้งนี้ใช้เวลาเกือบ 3 ปี เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างไม่มีข้อสงสัยและมันต้องออกมาอย่างดีเยี่ยม

A-COLD-WALL-X-Converse-Lugged-Hi-Gray-Violet-Front

A-COLD-WALL-X-Converse-Lugged-Hi-Gray-Violet-Middle

https___hypebeast.com_image_2020_08_a-cold-wall-converse-erx260-chuck-taylor-lugged-sneaker-collaboration-fw20-7

https___hypebeast.com_image_2020_08_a-cold-wall-converse-erx260-chuck-taylor-lugged-sneaker-collaboration-fw20-8

A-COLD-WALL * x Converse Chuck Taylor All-Star Lugged และ ERX จะวางจำหน่ายผ่านเว็บสโตร์ A-COLD-WALL.COM ในวันที่ 14 กันยายนนี้ ก่อนที่จะเข้าสู่เว็บไซต์ Converse และร้าน Retail อื่นๆในวันที่ 17 กันยายน ส่วนราคาบอกเลยว่าจิ๊บๆ Design หนังกลับจะอยู่ที่ $ 140 USD ในขณะที่ ERX แพงขึ้นกว่าเดิมนิดๆอยู่ที่$ 160 USD
Source : A-COLD-WALL*
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER