A CHEAP SYNTH YOU CAN BUILD AS EASILY AS IKEA FURNITURE

24/11/2016

By: WINKIEB

Synthesizer ราคาถูกที่คุณสามารถสร้างเองได้ง่ายๆภายในเวลาเพียง 10 นาที

Modal Electronics เปิดตัว Modal CRAFTsynth ราคาถูกที่คุณสามารถประกอบมันด้วยตัวเอง ภายในเวลา 10 นาทีโดยที่ไม่ต้องอาศัยเครื่องมือช่วย เพียงแค่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ Electronic นิดหน่อย และเข้าใจเรื่องของดนตรี Electronic Music ด้วยคุณก็จะได้ CRAFTsynth ที่ประกอบด้วยตัวคุณเองในราคา £79.99 ปอนด์ หรือราวๆ 3,521 บาท

CRAFTsynth ตัวนี้เป็น Digital synth ไม่ต้องมี Keyboard ในการทำงาน แต่มันแทนที่ด้วยการเล่นแผงหน้าปัดแบบสัมผัส 5 keys note แถม Oscillators สามารถเปลี่ยนไปเป็น 4 sub-oscillators ได้อีกด้วย ซึ่ง Modal ได้กล่าวไว้ว่า CRAFTsynth ตัวนี้มีประสิทธิภาพของเสียงที่ใหญ่เกินขนาดที่เห็น ใครที่สนใจอยากทดลองความแปลกใหม่ของเจ้า Synth จิ๋วตัวนี้อดใจรออีกนิด เพราะจะเริ่มวางจำหน่าย CRAFTsynth ตัวนี้ในช่วงกลางเดือนธันวาคมที่ Gear4Music http://www.gear4music.com/Keyboards-and-Pianos/Modal-CRAFTsynth-Monophonic-Synthesizer-Kit/1RCJpreview (1) preview (2) preview (3) preview
Source : Synthtopia
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Bandcamp เปิดแพลตฟอร์มการผลิตแผ่นเสียงให...

LOOP

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่ายอดขายแผ่นเสียงนั้นสูงขึ้นมากที่สุดของประเทศอังกฤษเป็นประวัติการณ์ที่มากที่สุดในปี 2020 นับตั้งแต่ปี 1990 กว่า 30 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Bandcamp จึงกำลังเปิดให้บริการ การผลิตแผ่นเสียงให้กับศิลปิน...

Aphex Twin collaborator Weirdcore O...

Design & FAB

ห้างสรรพสินค้า SKP-S ของปักกิ่งกำลังจัดนิทรรศการ Orient Flux โดยศิลปิน Audiovisual สุดเจ๋ง Weirdcore Weirdcore คือใคร? หลายคนอาจจะไม่รู้จัก พวกเขาคือศิลปิน Audiovisual ที่อยู่เบื้องหลังผลงานหน้าตาประ...

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER