5 Technic To Take The Girl In Club

04/04/2014

By: admin

สำหรับผู้ชายบางคน การจีบผู้หญิงเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ ถึงขนาดที่เรียกว่า “จีบผู้หญิงไม่เป็น” เอาเลยทีเดียว เพราะความยากมันอยู่ที่การเริ่มต้นนั่นเอง คุณไม่รู้ว่าจะหาเรื่องราวอะไรมาเริ่มต้นพูดคุยกับเธอ เพื่อเป็นการปูทางไปสู่พัฒนาการในการจีบของคุณ

มีนักเขียนหลายคนพยายามเขียนตำราจีบสาวออกมาวางขาย เพื่อให้ผู้ชายไก่อ่อนทั้งหลายซื้ออ่านและนำไปปฎิบัติ ซึ่งจะได้ผลหรือไม่นั้น ก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคคลไป และบาร์นีย์ สตินสัน (BARNEY STINSON) ซึ่งเชื่อว่าตัวเองเป็น “เสือผู้หญิง” ตัวฉกาจ ก็เขียนหนังสือชื่อ THE PLAYBOOK: SUIT UP, SCORE CHICKS.BE AWESOME. ออกมาเป็นตำราจีบผู้หญิงในแนวเรื้อนๆ แบบ “ตลกหื่น” ซึ่งก็ขำดีอยู่หรอก แต่ระวังให้ดี คุณผู้หญิง มันอาจจะมีชายโสดบางคนใช้วิธีเหล่านี้กับคุณในชีวิตจริงก็ได้ ดังตัวอย่างต่อไปนี้

มุก1: เพื่อนคนดัง
วิธีปฏิบัติ
1.เข้าหาสาวสวยที่เล็งไว้ แล้วพูด “โห ดีใจจังที่เจอคุณอีก! แต่ผมก็รู้สึกแย่มากเลยที่จำชื่อคุณไม่ได้”
2.เธอจะเก้อเขินเล็กน้อย แต่ก็พยายามเออออ อ๋อเหรอไปกับคุณตามมารยาท ทีนี้ก็เป็นฝีปากของคุณแล้วที่จะสืบสานตำนานเลื้อยไปได้แค่ไหน
อัตราความสำเร็จ 90%

มุก2: ตะเกียงวิเศษ
วิธีปฏิบัติ
1.แต่งตัวให้เหมือนเจ้าชายอาหรับ แล้วเข้าไปนั่งในผับหรูๆสักแห่ง (อย่าไปแถวซอยนานาก็แล้วกัน ที่นั่นมีอาหรับตัวจริงเพียบ)
2.เลือกเป้าหมายสักคนและเข้าไปถามเธอว่า “เคยได้ยินนิทานเรื่อง อาละดินกับตะเกียงวิเศษไหม ซึ่งเขาสามารถเรียกยักษ์ออกมาจากตะเกียงเพื่อขอพรวิเศษ เพียงแค่ถูๆ ตะเกียงเท่านั้นแหละ แน่ละ ใครๆก็เคยได้ยินนิทานเรื่องนี้อยู่แล้ว เธอจึงพยักหน้าและบอกว่า “เคย” ทีนี้คุณก็บอกเธอว่า เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุกับพรมวิเศษของอาละดิน ตะเกียงวิเศษของเขาจึงหล่นลงมาแตกบนพื้น เจ้ายักษ์จินี่ตนนั้นจึงต้องเข้ามาอาศัยอยู่ในองคชาตของคุณจนถึงขณะนี้
3.พอถึงตอนนี้ (ถ้าเธอไม่ลุกหนีไปซะก่อน) เธอก็อาจถามว่าเธอจะขอพรวิเศษอีกข้อได้ไหม ถ้าเป็นเช่นนี้ละก็ เป็นโอกาสที่ดีของคุณที่จะไปต่อ และเธอก็จะได้เห็นยักษ์ออกจากตะเกียงของคุณ
อัตราความสำเร็จ 10%

มุก3: เดาน้ำหนัก
วิธีปฏิบัติ
1.เข้าหาเป้าหมายของคุณ และประกาศว่าคุณสามารถเดาน้ำหนักตัวของเธอได้
2.เธอจะรู้สึกไม่พอใจ แปลกใจและตัวชาที่จู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาพูดถึงน้ำหนักของตัวเธอ แต่เธอก็ยังอยากรู้ว่าคุณจะเดาถูกรู้รึเปล่าอยู่ดี
3.คุณก็เอาตัวเลขน้ำหนักของเธอ ที่คุณคิดว่าเธอควรหนักแค่นั้นจริงๆ เป็นตัวตั้ง แล้วลบด้วย 10 กิโลกรัม ก่อนบอกเธอไป(วิธีนี้ใช้ได้ผลกับการทายอายุเช่นกัน)
4.มีเซ็กซ์กับเธอ (ถ้าคุณพาตัวเองไปจนถึงจุดนั้นได้นะ)
อัตราความสำเร็จ 65%

มุก4: นักประพันธ์
วิธีปฏิบัติ
1.เดินเตร่อยู่ในที่สาธารณะสักแห่งจนกระทั่งคุณพบเป้าหมายที่ต้องการ ซึ่งกำลังอ่านหนังสืออยู่ (อย่าให้เป็นในห้องสมุดก็แล้วกัน)
2.เข้าหาและถามเธอว่าชอบหนังสือเล่มนั้นไหม และขณะเธอตอบ คุณก็ชำเลืองมองปกหนังสือ แล้วจำชื่อผู้ประพันธ์ไว้
3.ถ้าเธอตอบว่าชอบมัน คุณก็ยื่นมือออกไปและแนะนำตัวเองว่าเป็นนักเขียนคนนั้น (ด้านได้ อายอด ว่างั้นเถอะ)
4.แล้วกลับไปยังที่พักของเธอ เพื่อร่วมสร้างพล็อตนิยายเรื่องใหม่กันต่อไป
อัตราความสำเร็จ 18%

มุก5: ดาวกระจาย
วิธีปฏิบัติ
1.เข้าหาเป้าหมายทุกคนที่อยู่ในสายตา(ควรเป็นในบาร์หรือผับชั้นดี)
2.ถามเธอดื้อๆ ว่าจะมีเซ็กซ์กับคุณไหม
3.ทำขั้นตอนที่1 และ2 ซ้ำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีใครสักคนตอบรับ คุณอาจถูกตบจนหน้าช้ำ หรือไม่ก็แสบตาจนลืมไม่ขึ้นเพราะถูกสาดด้วยเหล้าในแก้วของพวกเธอ
อัตราความสำเร็จ 25%
Source :
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Sex

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER