5 Technic To Take The Girl In Club

04/04/2014

By: admin

สำหรับผู้ชายบางคน การจีบผู้หญิงเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ ถึงขนาดที่เรียกว่า “จีบผู้หญิงไม่เป็น” เอาเลยทีเดียว เพราะความยากมันอยู่ที่การเริ่มต้นนั่นเอง คุณไม่รู้ว่าจะหาเรื่องราวอะไรมาเริ่มต้นพูดคุยกับเธอ เพื่อเป็นการปูทางไปสู่พัฒนาการในการจีบของคุณ

มีนักเขียนหลายคนพยายามเขียนตำราจีบสาวออกมาวางขาย เพื่อให้ผู้ชายไก่อ่อนทั้งหลายซื้ออ่านและนำไปปฎิบัติ ซึ่งจะได้ผลหรือไม่นั้น ก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคคลไป และบาร์นีย์ สตินสัน (BARNEY STINSON) ซึ่งเชื่อว่าตัวเองเป็น “เสือผู้หญิง” ตัวฉกาจ ก็เขียนหนังสือชื่อ THE PLAYBOOK: SUIT UP, SCORE CHICKS.BE AWESOME. ออกมาเป็นตำราจีบผู้หญิงในแนวเรื้อนๆ แบบ “ตลกหื่น” ซึ่งก็ขำดีอยู่หรอก แต่ระวังให้ดี คุณผู้หญิง มันอาจจะมีชายโสดบางคนใช้วิธีเหล่านี้กับคุณในชีวิตจริงก็ได้ ดังตัวอย่างต่อไปนี้

มุก1: เพื่อนคนดัง
วิธีปฏิบัติ
1.เข้าหาสาวสวยที่เล็งไว้ แล้วพูด “โห ดีใจจังที่เจอคุณอีก! แต่ผมก็รู้สึกแย่มากเลยที่จำชื่อคุณไม่ได้”
2.เธอจะเก้อเขินเล็กน้อย แต่ก็พยายามเออออ อ๋อเหรอไปกับคุณตามมารยาท ทีนี้ก็เป็นฝีปากของคุณแล้วที่จะสืบสานตำนานเลื้อยไปได้แค่ไหน
อัตราความสำเร็จ 90%

มุก2: ตะเกียงวิเศษ
วิธีปฏิบัติ
1.แต่งตัวให้เหมือนเจ้าชายอาหรับ แล้วเข้าไปนั่งในผับหรูๆสักแห่ง (อย่าไปแถวซอยนานาก็แล้วกัน ที่นั่นมีอาหรับตัวจริงเพียบ)
2.เลือกเป้าหมายสักคนและเข้าไปถามเธอว่า “เคยได้ยินนิทานเรื่อง อาละดินกับตะเกียงวิเศษไหม ซึ่งเขาสามารถเรียกยักษ์ออกมาจากตะเกียงเพื่อขอพรวิเศษ เพียงแค่ถูๆ ตะเกียงเท่านั้นแหละ แน่ละ ใครๆก็เคยได้ยินนิทานเรื่องนี้อยู่แล้ว เธอจึงพยักหน้าและบอกว่า “เคย” ทีนี้คุณก็บอกเธอว่า เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุกับพรมวิเศษของอาละดิน ตะเกียงวิเศษของเขาจึงหล่นลงมาแตกบนพื้น เจ้ายักษ์จินี่ตนนั้นจึงต้องเข้ามาอาศัยอยู่ในองคชาตของคุณจนถึงขณะนี้
3.พอถึงตอนนี้ (ถ้าเธอไม่ลุกหนีไปซะก่อน) เธอก็อาจถามว่าเธอจะขอพรวิเศษอีกข้อได้ไหม ถ้าเป็นเช่นนี้ละก็ เป็นโอกาสที่ดีของคุณที่จะไปต่อ และเธอก็จะได้เห็นยักษ์ออกจากตะเกียงของคุณ
อัตราความสำเร็จ 10%

มุก3: เดาน้ำหนัก
วิธีปฏิบัติ
1.เข้าหาเป้าหมายของคุณ และประกาศว่าคุณสามารถเดาน้ำหนักตัวของเธอได้
2.เธอจะรู้สึกไม่พอใจ แปลกใจและตัวชาที่จู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาพูดถึงน้ำหนักของตัวเธอ แต่เธอก็ยังอยากรู้ว่าคุณจะเดาถูกรู้รึเปล่าอยู่ดี
3.คุณก็เอาตัวเลขน้ำหนักของเธอ ที่คุณคิดว่าเธอควรหนักแค่นั้นจริงๆ เป็นตัวตั้ง แล้วลบด้วย 10 กิโลกรัม ก่อนบอกเธอไป(วิธีนี้ใช้ได้ผลกับการทายอายุเช่นกัน)
4.มีเซ็กซ์กับเธอ (ถ้าคุณพาตัวเองไปจนถึงจุดนั้นได้นะ)
อัตราความสำเร็จ 65%

มุก4: นักประพันธ์
วิธีปฏิบัติ
1.เดินเตร่อยู่ในที่สาธารณะสักแห่งจนกระทั่งคุณพบเป้าหมายที่ต้องการ ซึ่งกำลังอ่านหนังสืออยู่ (อย่าให้เป็นในห้องสมุดก็แล้วกัน)
2.เข้าหาและถามเธอว่าชอบหนังสือเล่มนั้นไหม และขณะเธอตอบ คุณก็ชำเลืองมองปกหนังสือ แล้วจำชื่อผู้ประพันธ์ไว้
3.ถ้าเธอตอบว่าชอบมัน คุณก็ยื่นมือออกไปและแนะนำตัวเองว่าเป็นนักเขียนคนนั้น (ด้านได้ อายอด ว่างั้นเถอะ)
4.แล้วกลับไปยังที่พักของเธอ เพื่อร่วมสร้างพล็อตนิยายเรื่องใหม่กันต่อไป
อัตราความสำเร็จ 18%

มุก5: ดาวกระจาย
วิธีปฏิบัติ
1.เข้าหาเป้าหมายทุกคนที่อยู่ในสายตา(ควรเป็นในบาร์หรือผับชั้นดี)
2.ถามเธอดื้อๆ ว่าจะมีเซ็กซ์กับคุณไหม
3.ทำขั้นตอนที่1 และ2 ซ้ำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีใครสักคนตอบรับ คุณอาจถูกตบจนหน้าช้ำ หรือไม่ก็แสบตาจนลืมไม่ขึ้นเพราะถูกสาดด้วยเหล้าในแก้วของพวกเธอ
อัตราความสำเร็จ 25%
Source :
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Sex

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER